Điều kiện học liên thông Đại học Dược tại Hà Nội

387

Liên thông Đại học Dược là hệ đào tạo dành cho các đối tượng đã từng tốt nghiệp Trung cấp Dược có mong muốn gây dựng tương lai vững chắc với tấm bằng Dược sĩ Đại học trong tay.

Nhiều người sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược đã quyết định bỏ thời gian ra để đăng ký học Liên thông Đại học Dược. Đây được xem là quyết định đúng đắn nếu có ý định phát triển sự nghiệp bản thân trong lĩnh vực Dược phẩm.

lien-thong-dai-hoc-duoc
Liên thông Đại học Dược dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp TCCN

Sự phát triển vượt bậc của Ngành Dược

Trong nhiều năm trở lại đây, tốc độ phát triển của Ngành Dược bỗng tăng lên một cách nhanh chóng. Nguyên do bởi đời sống người dân được nâng cao nên vấn đề về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cũng được chú trọng hơn. Điều này khiến cho số lượng Dược sĩ tốt nghiệp ra trường hàng năm không đủ để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Nhưng cũng nhờ vậy mà cơ hội việc làm dành cho những người học Nghề Dược trở lên rộng mở hơn bao giờ hết, nhất là những người sở hữu cho mình tấm bằng Dược sĩ trình độ Đại học.

Học liên thông Đại học Dược ổn định tương lai

Tốt nghiệp ra trường và có được cho mình một công việc ổn định cùng mức lương thưởng hấp dẫn là mơ ước của nhiều bạn trẻ, học liên thông Đại học Dược chính là con đường dễ dàng và ngắn nhất có thể biến ước mơ ấy trở thành sự thật. Ngành Dược xưa nay vẫn ở trong tình trạng thiếu hụt nhân lực ở mọi trình độ nhất là trình độ Đại học. Chính vì thế, việc sở hữu cho mình tấm bằng Dược sĩ Đại học hiển nhiên sẽ giúp bạn dễ dàng có được một công việc như ý muốn, thậm chí còn giúp bạn trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực Dược phẩm.

Liên thông Đại học Dược ngay khi tốt nghiệp Trung cấp Dược

Nếu trước kia muốn học liên thông Đại học Dược cần phải đợi 36 tháng thì giờ đây Bộ GD&ĐT đã cho phép người học Trung cấp Dược sau khi tốt nghiệp có thể ngay lập tức đăng ký học liên thông Đại học Dược. Đây là một tin vui dành cho những ai đang có ý định học liên thông lên Đại học Dược, nhờ có chính sách mới này sẽ giúp các thí sinh tiết kiệm được thời gian, kinh phí  cũng như giúp các em nhanh chóng hoàn thành được mục tiêu của mình.

Địa chỉ học liên thông Đại học Dược tại Hà Nội

Do nhu cầu học liên thông Đại học Dược đang ngày càng lớn và không có dấu hiệu giảm xuống nên Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh liên thông Đại học Dược nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh trên cả nước. Sinh viên theo học tại Nhà trường sẽ được đào tạo một cách bài bản, chuyên sâu cả về lý thuyết lẫn thực hành để mai sau ra trường có thể trở thành những Dược sĩ xuất sắc, đem tài năng và y đức của mình phục vụ cộng đồng.

tuyen-sinh-lien-thong-dai-hoc-nganh-duoc
Tuyển sinh liên thông Đại học Dược tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Địa chỉ: Số 4, Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).

Điện thoại: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.