Tuyển sinh liên thông Đại học Dược tại Hà Nội

1914
5/5 - (1 bình chọn)

Liên thông Đại học Dược đang được xem là con đường phù hợp nhất đối với những người muốn nâng cao trình độ học vấn nhằm mục đích tạo dựng tương lai vững chắc cho bản thân.

Hiện nay, nhu cầu học Liên thông Đại học Dược đang tăng lên một cách nhanh chóng. Lý do bởi đây được xem là giải pháp tối ưu dành cho những cá nhân có mong muốn sở hữu cho mình tấm bằng Dược sĩ Đại học để tạo tiền đề phát triển sự nghiệp trong tương lai.

lien-thong-dai-hoc-duoc
Liên thông Đại học Dược nâng cao trình độ học vấn

Thiếu nhân lực Ngành Dược trình độ Đại học

Nhìn chung, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người sẽ còn tăng cao trong những năm tới. Điều này khiến cho Ngành Dược luôn rơi vào khủng hoảng nhân lực do thiếu hụt một cách trầm trọng đội ngũ Dược sĩ có tay nghề cao. Ở thời điểm hiện tại, Dược sĩ trình độ Đại học  chiếm một phần rất nhỏ trong lĩnh vực Y tế do điểm đầu vào của các Trường Đại học chuyên Ngành Dược luôn ở mức rất cao. Chính vì thế, Liên thông Đại học Dược là một lựa chọn hợp lý dành cho những người không đủ năng lực thi đỗ vào Đại học nhưng vẫn mong muốn trở thành Dược sĩ Đại học.

Cơ hội việc làm rộng mở khi Liên thông Đại học Dược

Thực tế cho thấy, Ngành Dược đang khan hiếm nguồn nhân lực ở mọi trình độ từ Trung cấp đến Đại học Dược. Học liên thông Đại học Dược cơ hội việc làm của Dược sĩ Đại học là vô cùng lớn, mức lương mà Dược sĩ Đại học được hưởng cũng vô cùng cao so với mặt bằng chung của xã hội. Đây cũng chính là lý do chủ yếu khiến nhiều người sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược đã quyết định dành them thời gian ra để đăng ký học Liên thông Đại học Dược nhằm chắc chắn sẽ có được cho mình một công việc ổn định trong tương lai.

Tuyển sinh liên thông Đại học Dược tại Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh liên thông Đại học Dược áp dụng với các đối tượng là học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông có điểm học bạ lớp 12 trung bình các môn Toán- Lí- Hóa hoặc Toán- Hóa- Sinh ≥ 6,0 và những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Dược. Sinh viên sau khi tốt nghiệp liên thông Đại học Dược sẽ được cấp bằng Đại học hệ chính quy với chức danh Dược sĩ Đại học. Trong thời gian học liên thông Đại học Dược, sinh viên sẽ được trau dồi và bổ sung kiến thức chuyên sâu cũng như rèn luyện kỹ năng tay nghề một cách thành thục hướng tới mục tiêu ngay sau khi ra trường có thể đảm nhiệm được những vị trí quan trọng trong Ngành Dược.

tuyen-sinh-dai-hoc-duoc-lien-thong
Tuyển sinh liên thông Đại học Dược tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Địa chỉ: Số 4, Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).

Điện thoại: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.