Điểm chuẩn vào Cao đẳng Dược 2017 có cao không?

32
5/5 - (1 bình chọn)

Có rất nhiều thí sinh muốn theo học tại Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017  đang cân nhắc có nên đăng ký theo học hay không ? Điểm chuẩn đầu vào trường Cao đẳng Dược  là bao nhiêu?

news_image

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Cũng giống như tuyển sinh Cao đẳng Dược 2016. Năm 2017 được sự cho phép của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo nên hình thức tuyển sinh hướng mở rộng có nhiều đối tượng khác nhau, là những thí sinh có đam mê với Ngành Y Dược và hoàn toàn không phải chịu áp lực về đầu vào, điểm thi hay khối thi.

 Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017 theo hình thức nào?

Năm 2017,  chỉ cần thí sinh đảm bảo điều kiện là đã tốt nghiệp Trung học phổ thông là được phép đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến hoặc có thể nộp hồ sơ xét tuyển về nhà trường mà không quan trọng điểm thi hay khối thi.

Học  Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ có lợi thế gì?

Cao đẳng Y Dược Pasteur  là trường đào tạo có uy tín, chất lượng và  là nguồn cung ứng lực lượng Điều dưỡng viên, Dược sĩ chất lượng cao cho Ngành Y tế.

Học Cao đẳng Dược Hà Nội bạn sẽ có lợi thế:

Được học trong môi trường học hỏi thân thiện, đào tạo Y Dược gắn liền với thực hành bệnh viện, nhà thuốc. Với việc được đầu tư cơ sở vật chất, máy móc thiết bị hiện đại cho phòng thực hành đạt Chuẩn Bộ Y tế, đây là môi trường tuyệt vời để các bạn phát triển kĩ năng nghề nghiệp Điều dưỡng viên, đảm bảo tay nghề sau khi tốt nghiệp
Được đào tạo với đội ngũ giảng dạy có kinh nghiệm, là các bác sĩ có tiếng tại các bệnh viện hay giảng viên tại các trường Đại học lớn như Đại học Y, Học viện Quân Y…
Ước mơ Đại học Y Dược không còn xa với các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại trường có thể thi lên liên thông Đại học Điều dưỡng, Dược.
Cơ chế xét tuyển tạo cơ hội cho nhiều đối tương khác nhau, các bạn thí sinh có cơ hội trúng tuyển mà không phải chịu quá nhiều áp lực về điểm số.

hoc-nganh-duoc-truong-pasteur-ha-dong
Địa chỉ: Số 4, Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).
Điện thoại: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: Truongcaodangduochanoi.vn