Lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Pasteur

44
5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều bạn trẻ sau khi ra trường không tìm được công việc ưng ý với mức lương ổn định đã chuyển qua học văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mong muốn tạo ra cơ hội việc làm tốt hơn cho bản thân.

Lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Pasteur
Lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Pasteur

Không có gì ngạc nhiên khi Dược sĩ Cao đẳng đang là một trong những ngành nghề thu hút sự quan tâm của nhiều người nhất hiện nay. Với tính chất công việc đặc thù, làm việc trong môi trường “nắng không tới mặt, mưa chẳng tới đầu”, dễ dàng xin việc mà lại có thu nhập ổn định. Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được coi là tấm phao cứu sinh của nhiều bạn trẻ chưa hoặc không tìm được công việc như ý muốn.

Lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Khi sở hữu tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng bạn sẽ có được rất nhiều lợi thế cả trong cuộc sống và trong công việc.

Đầu tiên, với lợi thế là một Dược sĩ chắc chắn bạn sẽ có những kiến thức hơn những người khác để chăm sóc gia đình mình chỉnh chu, khoa học. Bạn cũng là điểm dựa vững chắc của gia đình, người thân khi đau ốm.

Bên cạnh đó, với hiện trạng nhân lực ngành Dược thiếu hụt như hiện nay thì tốt nghiệp Cao đẳng Dược gần như chắc chắn bạn sẽ có được một công việc tốt mà không cần vất vả xin việc như nhiều ngành nghề khác. Thu nhập của Dược sĩ cũng thuộc top đầu trong những ngành nghề thu nhập cao tại Việt Nam mà lại cực kỳ ổn định, bởi vậy công việc này phù hợp với cả nam và nữ.

Một lợi thế khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nữa đó là thời gian học rất linh động, học viên có thể vừa học vừa làm, việc này sẽ giúp cho học viên vừa đi học vừa có thu nhập chi tiêu cho bản thân và giúp đỡ gia đình.

Điều kiện và thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để có thể đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì bắt buộc thí sinh phải có 1 văn bằng Cao đẳng trở lên (có thể bằng Cao đẳng ở bất cứ ngành nghề nào của một trường bất kỳ thuộc hệ thống giáo dục quốc dân). Ngoài ra, thí sinh không được nằm trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc thi hành án.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thời gian 2 năm, trong thời gian này học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu kiến thức ngành Điều dưỡng . Sau khi ra trường học viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ chính quy.

Nên nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Hiện có rất nhiều trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nhưng không phải học ở trường nào chất lượng khi ra trường cũng như nhau. Ở nhiều trường đào tạo Y Dược hàng đầu thì học lý thuyết phải được song hành cùng thực hành trong những phòng thí nghiệm hiện đại. Khi được học tại những trường này học viên sẽ có tay nghề cứng cáp và dễ dàng đáp ứng mọi yêu cầu công việc của nhà tuyển dụng, mức lương cũng sẽ được xem xét cao hơn so với Dược sĩ khác.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường có bề dày thành tích và kinh nghiệm về đào tạo Cao đẳng Dược, độ uy tín, chất lượng đã được các khóa sinh viên, nhà tuyển dụng công nhận. Học tập tại đây học viên sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng đầu ra cũng như cơ hội việc làm.

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi hồ sơ về địa chỉ:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Nguồn: Truongcaodangduochanoi.vn