Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có khó không?

54
Rate this post

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có khó không là câu hỏi của rất nhiều bạn thí sinh gửi về Trường Cao đẳng Dược Pasteur.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Với sự phát triển của xã hội nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được chú trọng, ngành Y tế nói chung, ngành Dược nói riêng trở thành ngành học thu hút đông đảo thí sinh theo học.

Những lý do bạn nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi con người, xã hội phát triển , nhu cầu chăm sóc sức khỏe càng được chú trọng. Do vậy, các ngành thuộc lĩnh vực y tế sẽ luôn giữ được độ “hot” ở hiện tại hay tương lai.

Trước thực tế rất nhiều cử nhân sau khi tốt nghiệp Đại học không tìm kiếm được công việc phù hợp, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trở thành sự lựa chọn của rất nhiều thí sinh. Theo học ngành Dược, đối với những bạn học các nhóm ngành khác, sẽ giúp thí sinh nâng cao cơ hội tìm kiếm một công việc mới, với những bạn từng tốt nghiệp các khối ngành liên quan đến nhóm ngành sức khỏe, đây sẽ là cơ hội giúp bạn mở rộng khối kiến thức khối ngành Y Dược, nâng cao kiến thức chuyên môn.

Hiện nay, chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có rất nhiều ưu điểm:

Trước hết, thời gian học được rút ngắn, so với các bạn học Cao đẳng chính quy, thời gian học Văn bằng 2 được giảm rất nhiều, tùy từng đối tượng thí sinh thời gian học có thể là 18 tháng hoặc 20 tháng.

Chương trình học được thiết kế phù hợp với thời gian học: Chương trình học bao gồm cả lý thuyết và thực hành, đảm bảo cho sinh viên sau khi ra Trường có thể đáp ứng được yêu cầu của công việc.

Thời gian học linh hoạt: Thí sinh có thể chọn các khung thời gian học ngoài giờ hành chính từ tối thứ hai đến tối thứ sáu hoặc học vào cả ngày thứ 7, chủ nhật, với quy định này sẽ tạo điều kiện cho thí sinh vừa học vừa làm có thể đảm bảo lịch trình của mình.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có khó không?

Để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Thí sinh phải bắt buộc có một Văn bằng tốt nghiệp tối thiểu Cao đẳng trở lên ở bất kỳ khối ngành học nào (sư phạm, Điều dưỡng, Xét nghiệm…), đây là điều kiện bắt buộc đối với thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 tại trường.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật, không thuộc đối tượng chịu án, có sức khỏe tốt để theo học.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ được cấp bằng chính quy. Ngày nay những người có bằng Cao đẳng Dược chính quy được rất nhiều cơ quan Nhà nước, các đơn vị sản xuất kinh doanh Dược phẩm ưu tiên tuyển chọn.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những loại giấy tờ gì?

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.
  • Giấy khai sinh bản sao.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
  • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển).
  • ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).
  • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có).

Năm 2017, bên cạnh tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy, liên thông Cao đẳng Dược.

Địa chỉ nhận hồ sơ:  Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn