Sự khác biệt của Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur với các trường khác

35
4.3/5 - (3 bình chọn)

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, ngành Y Dược đang ngành học được nhiều thí sinh quan tâm hơn cả. Như một điều hiển nhiên, “nên học Y Dược ở đâu?” là câu hỏi đầu tiên của những ai muốn theo đuổi ngành học hấp dẫn này.

Sự khác biệt của trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur với các trường khác

Sự khác biệt của trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur với các trường khác

Hiện nay, trên cả nước cơ nhiều cơ sở đào tạo ngành Y Dược khác nhau, tuy nhiên bạn nên lựa chọn những Trường Cao đẳng Y Dược chuyên ngành. Đặc biệt, những địa chỉ đào tạo theo chuẩn Bộ Y tế, có cơ sở vật chất học tập – thực hành hiện đại và có thể hỗ trợ cho sinh viên ra trường có việc làm nhanh chóng.

Sự khác biệt của trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur với các trường khác

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thuộc sự quản lý và phân công của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Hiện nay, Nhà Trường đã xây dựng được một hệ thống phòng học, phòng thực hành khá hiện đại với các trang thiết bị đầy đủ phục vụ học tập cho sinh viên.

Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên. Vì vậy, ngoài giờ học lý thuyết ở trên lớp do các giảng viên là các Dược sĩ, Bác sĩ, Tiến sĩ, Thạc sĩ đã nhiều năm từng giảng dạy tại các Trường Y Dược có uy tín trong nước sinh viên được tạo điều kiện đến học tập tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang.  Đây là một điều kiện rất tốt cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề thực tế. Ngoài ra, Nhà Trường còn có Trung tâm Truyền thông Việc làm liên kết với nhiều địa chỉ tuyển dụng uy tín giúp sinh viên nhanh chóng có được công việc ổn định ngay sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – sự lựa chọn đáng tin cậy

Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo các chuyên ngành bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng , cung cấp hàng triệu nhân lực có tay nghề chuyên môn cao cho hệ thống Y Dược Việt Nam.

Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được học tập theo mô hình Trường học – Bệnh viện, áp dụng kiến thức lý thuyết vào tình huống cụ thể để nâng cao kỹ năng thực hành, mà còn rèn luyện trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống cơ sở vật chất và phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế.

Với mục tiêu đào tạo luôn chú trọng đến sinh viên và giảm thiểu cũng như chia sẻ những khó khăn mà sinh viên phải chịu khi theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur , luôn đi đầu trong công tác an sinh xã hội, có nhiều chính sách giảm tải áp lực kinh tế cho các sinh viên khi theo học tại Trường.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên có thể liên thông lên Đại học nếu như đáp ứng được các điều kiện liên thông của Bộ. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đang tuyển sinh các lớp Liên thông Cao đẳng Dược, cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh có nhu cầu đăng ký học có thể nộp hồ sơ ngay bây giờ.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín, chất lượng

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản sao giấy khai sinh (có công chứng của Ủy ban nhân dân Phường xã nơi thí sinh cư trú)
  • 04 ảnh 3×4 (để dán vào hồ sơ) và 1 ảnh 2×3 (để làm thẻ sinh viên); (tất cả được chụp trong 6 tháng trở lại đây)
  • 02 bản sao học bạ THPT (có công chứng)
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 01 giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia để xét tuyển (nếu thực hiện xét tuyển)
  • 02 Phong bì dán tem ghi rõ tên + địa chỉ + số điện thoại (để nhà trường liên hệ khi cần)

Sau khi hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ, thí sinh có thể nộp hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn