Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

39
5/5 - (2 bình chọn)

Rất nhiều thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nhưng lại không biết đăng ký xét tuyển như thế nào?

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 

Để tránh trường hợp thí sinh đủ điều kiện xét tuyển nhưng không thể nhập học vì sai sót trong quá trình đăng ký, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn các cách đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đơn giản – nhanh chóng như sau

Các cách đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Thí sinh có nhu cầu đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội nghề nghiệp cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Tùy vào trình độ mỗi đối tượng và bằng cấp mà thí sinh sở hữu sẽ có thời gian đào tạo sẽ khác nhau, cụ thể: Thời gian đào tạo là 18 tháng đối với các thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, và 20 tháng đối với các thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài nhóm sức khỏe.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược bằng 1 trong 3 cách đơn giản dưới đây:

  • Cách 1: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp và nghe tư vấn tuyển sinh tại Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược qua đường bưu điện theo địa chỉ trên.
  • Cách 3: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại nhà tại đây: Đăng ký trực tuyến. Tại đây, thí sinh có thể lựa chọn ngành học theo nguyện vọng của mình bao gồm: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Dựa vào thông tin đăng ký trực tuyến của thí sinh, Nhà trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đủ điều kiện nhập học. Đây cũng là hình thức tuyển sinh được nhiều thí sinh lựa chọn nhờ tính tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm.

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, thí sinh sau khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện xét tuyển và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thì hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ của nhà trường.

Lưu ý: Nhà trường nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đến trước ngày 15/12/2017.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Để có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ Văn bằng 2 các thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin người học.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh công chứng, chứng minh thư công chứng + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và được cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Trường nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chất lượng và uy tín nhất

Chăm sóc sức khỏe không chỉ là công việc đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao, mà còn cần sự khéo léo, cẩn thận từ những việc nhỏ nhất. Y sĩ, Dược sĩ  được coi là người nắm trong tay tính mạng bệnh nhân, bởi vậy địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở đâu uy tín có ý nghĩa rất lớn trong việc đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực Y Dược tương lai.

Thực hiện sứ mệnh đào tạo cán bộ Y tế chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao cơ sở vật chất – kỹ thuật, Chuẩn hóa trình độ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm, xây dựng chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành. Đặc biệt, đây là ngôi trường duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên học tập và nghiên cứu, nâng cao tay nghề thực tế sinh viên và tiết kiệm chi phí thực hành ở mức tối đa. Với phương châm đào tạo “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, giàu Y đức”, Nhà Trường là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm hàng đầu hiện nay, được Bộ Y tế công nhận và sinh viên tin tưởng.

Địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Ngoài ra, Nhà trường cũng đang tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh có nhu cầu đăng ký học có thể đăng ký ngay từ bây giờ.

Nhà trường có các lớp đào tạo buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, các thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có thể nộp hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn