Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nên đăng ký chọn Trường nào?

51
3/5 - (2 bình chọn)

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu để mang lại chất lượng chuyên môn tốt nhất sau khi ra Trường là câu hỏi của nhiều bạn muốn theo học ngành đào tạo này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Có thể nói môi trường đào tạo ảnh hưởng rất lớn tới khả năng chuyên môn của thí sinh sau khi tốt nghiệp vì vậy thí sinh nên chọn ngôi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Dược để được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có những ưu điểm gì?

Với những ưu điểm của chương trình đào tạo, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là ngành có sức hút lớn đối với người học hiện nay. Dưới đây là một số ưu điểm khi bạn theo học mã ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo được rút ngắn: Tùy theo từng đối tượng thí sinh, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có sự khác biệt. Đối với những thí sinh tốt nghiệp chuyên ngành thuộc nhóm sức khỏe thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng, với những bạn tốt nghiệp ngoài nhóm ngành sức khỏe sẽ được đào tạo trong 20 tháng.

Khung chương trình đào tạo đạt chuẩn: Chương trình học được thiết kế đạt chuẩn phù hợp với thời gian đào tạo sẽ giúp thí sinh đảm bảo được kiến thức chuyên môn sau khi tốt nghiệp.

Khung thời gian học linh hoạt: Những thí sinh theo học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 phần lớn đều đã đi làm do vậy thời gian học tập là yếu tố quyết định tới việc thí sinh có tiếp tục nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển hay không. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể lựa chọn một trong các khung giờ sau để đăng ký học: Học từ tối thứ hai đến tối thứ sáu hoặc học vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải thi đầu vào không?

Rất nhiều bạn đã gửi thắc mắc về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 có phải thi đầu vào không? Nhà trường xin giải đáp thắc mắc giúp các bạn, thí sinh chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau là có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào Trường:

  • Thí sinh phải bắt buộc có một Văn bằng tốt nghiệp tối thiểu Cao đẳng trở lên ở bất kỳ khối ngành học nào (sư phạm, Điều dưỡng, Xét nghiệm…), đây là điều kiện bắt buộc đối với thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 tại trường.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật, không thuộc đối tượng chịu án, có sức khoẻ tốt để theo học.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mô hình Trường học – Bệnh viện

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi trường Cao đẳng khối ngành Y Dược có bệnh viện trực thuộc riêng. Với mô hình Bệnh viện – Trường học, khi theo học tại đây thí sinh sẽ được đào tạo bài bản về cả kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng thực hành. Với mục tiêu sinh viên khối ngành Y Dược tốt nghiệp tại Trường phải đáp ứng ngay được yêu cầu của doanh nghiệp, các cơ sở y tế, Nhà trường luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dạy và học.

Đến nay, trải qua nhiều năm đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành một trong những địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín và chất lượng được nhiều bạn thí sinh lựa chọn.

Nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Để hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Địa chỉ liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nhung – truongcaodangduochanoi.vn