Học liên thông Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy không?

32
5/5 - (2 bình chọn)

Học liên thông Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy không là câu hỏi của nhiều bạn thí sinh trước khi quyết định theo học ngành Dược của hệ liên thông.

Nên học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu?

Nên học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu?

Với thương hiệu được xây dựng qua nhiều năm trong đào tạo khối ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ thu hút đông đảo thí sinh theo học hệ liên thông, tại đây thí sinh sẽ được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm khác.

Vì sao nên học liên thông Cao đẳng Dược?

Liên thông Cao đẳng Dược là yêu cầu cần thiết đối với thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp, dưới đây là một số lý do bạn nên theo học Liên thông Cao đẳng Dược:

Liên thông Cao đẳng Dược giúp bạn nâng cao trình độ chuyên môn: điều này sẽ giúp ích rất lớn cho bạn trong công việc sau này, trong quá trình học Liên thông bạn sẽ được đi sâu vào quá trình tìm hiểu, nghiên cứu kiến thức chuyên ngành Dược.

Nâng cao hệ số lương: áp dụng hệ số lương dựa trên bằng cấp không chỉ được thực hiện ở các cơ quan nhà nước mà còn được thực hiện ở nhiều đơn vị tư nhân. Do vậy, việc học Liên thông lên Cao đẳng sẽ là cơ hội giúp bạn có một mức thu nhập ổn định hơn.

Thời gian đào tạo được rút ngắn: Đáp ứng nhu cầu vừa học vừa làm của thí sinh, hiện nay theo quy định chung, theo học hệ Liên thông các bạn sẽ được đào tạo trong thời gian là 1,3 năm. Đây được đánh giá là thời gian phù hợp để thí sinh tiếp nhận kiến thức cũng như nhanh chóng ra Trường tập trung cho công việc.

Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh có được cấp bằng chính quy không?

Theo quy định chung, sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy do Nhà trường cấp, được học lên Đại học theo đúng quy định của Bộ, được làm việc tại những cơ sở Y tế trực thuộc Nhà nước, tư nhân, các bệnh viện Đa khoa…

Với tấm bằng này thí sinh có thể đảm nhiệm công việc sau: Trình dược viên (giới thiệu các sản phẩm thuốc ra thị trường), dược sĩ tại các cơ sở y tế, nhân viên tại các quầy thuốc, nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc….

Với mục tiêu đào tạo liên thông Cao đẳng Dược phải gắn liền với thực hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo ngành Dược uy tín, nếu có đam mê với ngành thí sinh nên nhanh chóng gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về Trường trong thời gian sớm nhất.

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy không?

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược  có được cấp bằng chính quy không?

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược

Để theo học liên thông Cao đẳng Dược thí sinh cần đáp ứng điều kiện sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này).

Năm 2017, bên cạnh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn xét tuyển cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ theo học liên thông Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017, cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Xét nghiệm).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn