Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng phải gắn liền với thực hành

44
5/5 - (2 bình chọn)

Lựa chọn học liên thông lên Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng? Câu hỏi của rất nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng phải gắn liền với thực hành

Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng phải gắn liền với thực hành

Đáp ứng nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 với thời gian học liên thông ngoài giờ hành chính, chương trình đào tạo đổi mới gắn liền với thực hành theo chuẩn Bộ Y tế.

Lợi ích của việc liên thông Cao đẳng Dược

Bên cạnh việc Bộ Y tế đã đưa ra quy định và thời gian ngừng tuyển dụng cán bộ hệ Trung cấp thì hiện nay ngành Dược đang là ngành trên đà phát triển và có cơ hội mở rộng phát triển ra thị trường thế giới, bởi vậy, nhằm đáp ứng được nhu cầu của xã hội, các Dược sĩ cần không ngừng nâng cao trình độ của mình lên một tầm cao mới, việc liên thông Cao đẳng Dược 2017 là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Khi học lên Cao đẳng Dược, người học sẽ có cơ hội tiếp xúc với những kiến thức chuyên môn, cũng như kiến thức về ngành Dược, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu mà các nhà tuyển dụng đưa ra. Mặt khác, khi liên thông lên Cao đẳng Dược, người học cũng có những cơ hội phát triển sự nghiệp của riêng mình, như mở một quầy thuốc, hoặc thăng tiến trong lĩnh vực mà bạn đang làm.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược gắn liền với thực hành.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược gắn liền với thực hành.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược gắn liền với thực hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín, đây là đơn vị đi đầu trong mô hình đào tạo Viện – Trường với mong muốn sinh viên có nhiều cơ hội để học tập, thực hành thực tế ngay tại bệnh viện, nắm vững kiến thức ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Bên cạnh đó Nhà trường luôn tập trung vào việc đầu tư trang thiết bị hiện đại nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng vững bước phát triển và được nhiều thí sinh tin tưởng theo học.

Nhằm giúp người học nắm vững kỹ năng chuyên môn nghề Dược, chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gắn liền với Nhà thuốc, Bệnh viện, công ty Dược phẩm. Từ đó người học được trang bị những kiến thức cơ bản về Dược lý, Dược lâm sàng, Kiểm nghiệm thuốc… để sau khi ra trường thành thạo kỹ năng nghề Dược và có thể đảm nhận vị trí cao hơn tại nơi công tác.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Với mục tiêu đào tạo sinh viên ra trường “Có việc làm và làm được việc”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Dược bằng uy tín và xây dựng thương hiệu Nhà Trường từ chất lượng sinh viên.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Học viên có thể thu xếp học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần thứ 7, Chủ Nhật, để thuận lợi trong học tập mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể học liên thông lên Đại học Dược theo quy chế đào tạo liên thông của Bộ.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, hoặc nhận qua đường bưu điện theo hình thức tuyển phát nhanh. Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh năm 2017, thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ: 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn