Cơ hội học Cao đẳng Điều dưỡng trong nước làm việc tại nước ngoài

45
5/5 - (1 bình chọn)

Học Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên không chỉ có cơ hội được Nhà trường hỗ trợ làm việc trong nước mà có cơ hội làm việc tại nước ngoài.

Cơ hội học Cao đẳng Điều dưỡng trong nước, làm việc tại nước ngoài

Cơ hội học Cao đẳng Điều dưỡng trong nước, làm việc tại nước ngoài

Cùng với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, nhu cầu điều dưỡng viên tại những nước phát triển như Đức, Mỹ, Nhật Bản…luôn ở mức cao. Nhờ vậy, cơ hội việc làm tại nước ngoài rộng mở với sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng

Đâu là hướng đi đúng đắn và cơ hội cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng?

Cùng với sự hội nhập thế giới và xu thế toàn cầu hóa ngày một sâu rộng, sự giao thoa về văn hóa và kinh tế tạo nên sự kết nối giữa các quốc gia ngày một mật thiết hơn và nhu cầu được giao lưu tìm kiếm cơ hội hợp tác về kinh tế cũng như chuyển giao công nghệ trở thành vấn đề tất yếu của thời đại. Xong trên thế giới giữa các quốc gia có trình độ phát triển về kinh tế, khoa học và văn hóa khác nhau đòi hỏi mỗi quốc gia phải tìm và định hướng cho mình một hướng đi tạo dựng lợi thế riêng cho mình.

Việt Nam thuộc nhóm nước đang phát triển với lợi thế là đời sống chính trị ổn định, lực lượng lao động trẻ dồi dào, năng động, chịu khó, nhưng với một quốc gia có diện tích nhỏ, mật độ dân số phân bố không đồng đều đã tạo nên những áp lực nhất định với các đô thị và chính sách an sinh xã hội và việc làm của Nhà nước. Vậy vấn đề đặt ra cho chúng ta phải tìm hướng đi mới dựa trên lợi thế của mình?

Làm việc tại các quốc gia phát triển đang là hướng đi đúng trong chính sách lao động của nước ta hiện nay. Với lực lượng lao động trẻ có tay nghề cao Việt Nam có thể đáp ứng nhu cầu về lao động của tất cả các quốc gia trên thế giới. Đặc biệt trong những năm gần đây các nước phát triển đang có nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực ngành chăm sóc sức khỏe nhất là lao động ngành Điều dưỡng. Chính phủ Việt Nam đã ký các hiệp định về cung ứng lao động ngành Điều dưỡng với Cộng hòa Liên bang Đức, Nhật Bản…đây thực sự là cơ hội lớn cho lao động Việt nam có điều kiện tiếp thu khoa học kỹ thuật tiên tiến của nước bạn cũng như có một môi trường làm việc hiện đại với mức thu nhập cao.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Học Điều dưỡng phải chọn trường đào tạo Y Dược uy tín, chất lượng

Một cơ sở đào tạo ngành điều dưỡng tốt là một cơ sở đáp ứng đầy đủ những tiêu chí sau:

 • Thứ nhất: Trường có quy mô lớn, có đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại phục cho nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên.
 • Thứ hai: Có đội ngũ giảng viên giỏi kiến thức chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.
 • Thứ ba: Chương trình giảng dạy cân đối phù hợp giữa lý thuyết và thực hành để sinh viên có cơ hội nâng cao các kỹ năng thực tế của bản thân.
 • Thứ tư: Có nhiều chương trình phối hợp với các cơ sở Y tế như Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Nhà thuốc… để sinh viên có nhiều cơ hội va chạm và tiếp xúc thực tế với nghề nghiệp.

Không chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cơ bản của một cơ sở đào tạo ngành cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Paster còn có chất lượng đào tạo tốt hơn hẳn so với các cơ sở đào tạo khác trên cùng địa bàn. Chẳng thế mà trong suốt 10 năm qua trường luôn là nơi gửi gắm và trao trọn vẹn niềm tin của rất nhiều thế hệ học sinh và phụ huynh.

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ nắm chắc trong tay những kiến thức chuyên ngành cũng như kỹ năng của ngành Điều dưỡng theo đó bạn có tự tin cầm tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy do Nhà trường cấp để ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị nào có nhu cầu tuyển Điều dưỡng viên bao gồm cả Nhà nước và tư nhân, cả trong nước và ngoài nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Nắm bắt nhu cầu theo học chuyên ngành Điều dưỡng ngày càng cao của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy với nhiều hình thức học khác nhau như:

 • Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, thời gian đào tạo là 03 năm.
 • Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên, thời gian đào tạo là 2 năm.
 • Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, thời gian đào tạo là 15 tháng.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đang tuyển sinh các lớp Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển dễ dàng, thời gian linh hoạt tạo điều kiện thuận lợi cho mọi đối tượng có nguyện vọng theo học.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng điều dưỡng uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng điều dưỡng uy tín, chất lượng

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc và dự phòng sức khỏe của con người ngày càng được quan tâm. Do đó điều dưỡng đa khoa trở thành lĩnh vực tiềm năng thu hút đông đảo thí sinh đăng ký dự thi. Nếu bạn yêu thích ngành học này, hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2017 (theo mẫu của Nhà trường).
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
 • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh có thể thực hiện bằng một trong ba cách: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng trực tuyến, gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn