Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

46
5/5 - (1 bình chọn)

Nhằm giúp các thí sinh có nhu cầu học tập trong lĩnh vực ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng

Ngành Dược có vai trò và vị thế không thể phủ nhận trong hệ thống ngành Y tế, theo số liệu thống kê mà ban tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp thì tỉ lệ Dược sĩ của nước ta chỉ đạt khoảng 1.19/10.000 dân – đây là một trong những tỷ lệ thấp nhất nhất trên thế giới.

Để trở thành những cán bộ Y tế giỏi, mỗi sinh viên cần chủ động trau dồi kiến thức chuyên môn, rèn luyện kỹ năng thực hành để có thể áp dụng được vào thực tế khám chữa bệnh sau khi ra trường. Hiểu rõ điều đó, Ban lãnh đạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành, phòng thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để tạo điều kiện cho sinh viên được thực hành ngay sau những giờ học lý thuyết. Với phương pháp đào tạo khoa học, lấy người học làm trọng tâm, trong quá trình học sinh viên thường xuyên được tương tác với giáo viên, những giảng viên ưu tú của trường là những Dược sĩ, Bác sĩ… ưu tú xuất thân từ những trường Y Dược danh tiếng trên cả nước.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để giúp các thí sinh có cơ hội học tập trong môi trường đạt tiêu chuẩn chất lượng, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy với điều kiện như sau:

Các thí sinh phải tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm khá năm lớp 12 trở lên.

Không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, đảm bảo đầy đủ sức khỏe để tham gia vào quá trình học tập tại Nhà trường.

Nhà trường luôn chú trọng đổi mới phương pháp đào tạo khoa học, lấy người học làm trọng tâm nhằm đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp giỏi chuyên môn, vững tay nghề, giàu Y đức, có thể làm được việc ngay. Ngoài ra, nhà Trường còn tăng cường liên kết với các công ty Dược phẩm, các bệnh viện,…để sinh viên có thể thực tập cũng như có địa chỉ tuyển dụng sau khi ra Trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để có thể Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp THPT và chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Thí sinh có nguyện vọng theo học sau khi hoàn tất hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện về:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn : truongcaodangduochanoi.vn