Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 có gì mới ?

49
5/5 - (1 bình chọn)

Để đáp ưng nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Dược của đông đảo thí sinh, Ban tư vấn tuyển sinh thông báo sẽ đưa ra mức học phí tiệt kiệm với khung thời gian đào tạo linh hoạt.

Liên thông Cao đẳng Dược góp phần xây dựng tiến trình phát triển của xã hội

Là một trong những ngành nghề then chốt trong xã hội, ngành Dược ngày càng khẳng định được vị thế với vài trò quan trọng của mình. Mục tiêu phát triển ngành Dược được nhà Nước đề ra trong tương lai là xác định đến năm 2020 và tầm nhìn 2030 phải đạt cung ứng được 80% nhu cầu sử dụng thuốc trong nước và 100% các cơ sở kinh doanh Thuốc đạt tiêu chuẩn chất lượng, bổ sung đào tạo Dược sĩ lâm sàng có tay nghề vững, chuyên môn cao…

Liên thông Cao đẳng Dược góp phần xây dựng tiến trình phát triển của xã hội
Liên thông Cao đẳng Dược góp phần xây dựng tiến trình phát triển của xã hội

Trước những nhu cầu đỏi hỏi của xã hội đối với ngành Dược thì sinh viên theo học ngành nghề này sẽ chẳng bao giờ phải lo thất nghiệp trong tương lai

Tuy nhiên để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội về chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe thì người học cần phải nâng cao trình độ học vấn của mình ở mức tối thiểu là Cao đẳng dược. Chính vì vậy, Liên thông Cao đẳng Dược là yêu cầu bắt buộc đối với những ban trẻ đang sở hữu tấm bằng Trung cấp Dược có mong muốn theo đuổi ngành nghề.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Nhằm tạo điều kiện cho nhưng bạn sinh viên Trung cấp dược có thể tiếp tục theo đuổi ước mơ chinh phục ngành Dược cũng như bổ sung thêm nguồn nhân lực ngành Dược đáp ứng đỏi hỏi của xã hội. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội cụ thể như sau :

 tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • Điều kiện xét tuyển :

Để tham gia đẳng ký Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chỉ cần sở hữu tấm bằng tốt nghiệp Trung cấp y Dược và đảm bảo đủ sức khỏe trong suốt quá trình theo học tập. Trong trường hợp bằng trung cấp sở hữu là bằng chuyên ngành Điều dưỡng hoặc xét nghiệm, thí sinh cần có chứng chỉ học chuyển đồi ( thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng ) phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

  • Thời gian đào tạo :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm. Theo đó sinh viên sẽ được trang bị đây đủ nhưng kỹ năng chuyên sâu của ngành nghề và được thực hành các tình huống thực tế để đảm bảo có thể làm được việc ngay sau khi ra trường.

Liên thông Cao đẳng Dược đào tạo chuyên nghiệp chỉ trong 1,3 năm
Liên thông Cao đẳng Dược đào tạo chuyên nghiệp chỉ trong 1,3 năm

  • Khung thời gian đào tạo :

Khung thời gian đào tạo vô cùng linh hoạt với thời gian học ngoài giờ hành chính tứ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Theo đó sinh viên có thể chủ động sắp xếp thời gian học của mình phù hợp với công việc hiện tại

Nếu như đã đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì thí sinh chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược với đầy đủ các giấy tờ cần thiết gồm:

Sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có nhiều cơ hội việc làm.

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và bảng điểm tương đương (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Để đáp ứng nhu cầu theo học ngành Dược của các thí sinh, Nhà Trường còn có các chường trình đào tạo khác nhau như: Cao đẳng Dược , Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Thí sinh có nguyên ngọc học Liên thông Cao đẳng Dược, sau khi hoàn tất hồ sơ có thể gửi về địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Nguồn : Trường Cao đẳng Dược Hà Nội