Những điều cần biết về chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược

40
5/5 - (1 bình chọn)

Với lợi ích về cơ hội nghề nghiệp cũng như đa dạng hóa kiến thức học Liên thông Cao đẳng Dược hiện đang là lựa chọn của nhiều người.

Liên thông Cao đẳng Dược chương trình học mang đến nhiều lợi thế cho các bạn trẻ

Liên thông Cao đẳng Dược chương trình học mang đến nhiều lợi thế cho các bạn trẻ

Đối tượng nào được phép học Liên thông Cao đẳng Dược?

Nếu để được tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp THPT thì ở hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược điều kiện học có phần khắt khe hơn cả. Theo đó đối tượng được phép học Liên thông Cao đẳng Dược phải là những người đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp Y dược. Ngoài ra bạn cũng cần là một công dân việt nam, có đủ sức khỏe theo học và đạt đủ các yêu cầu tuyển sinh do Bộ đề ra. Bên cạnh đó đối với những thí sinh liên thông chéo ngành các em cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược được thực hiện như thế nào?

Hiện nay đối tượng tham gia thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược khá đa dạng nên để nhằm đảm bảo chất lượng cũng như đầu ra cho sinh viên Nhà trường sẽ phân chia ra làm 2 mốc thời gian đào tạo. Thời gian học 18 tháng đối với những thí sinh Liên thông chéo ngành, thời gian đào tạo 15 tháng dành cho sinh viên liên thông thẳng từ Trung cấp dược.

Mặc dù thời gian đào tạo có thể khác nhau nhưng để có sự cân đối giữa việc học và làm, sinh viên chuyên ngành Dược bậc liên thông 2 sẽ được học vào ngoài giờ hành chính. Cụ thể là các buổi tối và 2 ngày cuối tuần.

Mở rộng cơ hội việc làm nâng cao thu nhập nhờ học Liên thông Cao đẳng Dược

Mở rộng cơ hội việc làm nâng cao thu nhập nhờ học Liên thông Cao đẳng Dược

Lợi ích của chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược

Hiện chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược không còn quá xa lạ với nhiều người, bởi đây là một chương trình học thiết thực, phù hợp với yêu cầu công việc trong ngành Y dược. Vì thế học Liên thông Cao đẳng Dược giúp người học lượm thu được nhiều thành quả như:

  • Giúp người học bổ sung thêm kiến thức, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm.
  • Hình thức đào tạo và ca học linh hoạt, có thể lựa chọn những hình thức phù hợp với thời gian và công việc.
  • Đa dạng hóa kỹ năng, kiến thức, nâng cao cơ hội việc làm.
  • Mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm và nâng cao thi nhập cho bản thân.
  • Hạn chế tình trạng thất nghiệp.

Nên học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu?

Học Liên thông Cao đẳng Dược  là một bước đi vô cùng quan trọng nên việc lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng sẽ là tiêu chí hàng đầu. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngày càng khẳng định vị trí của mình trong nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng. Đa số học viên của trường tốt nghiệp ra trường có việc làm ổn định tại các bệnh viện, trung tâm y tế và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ kiến thức và kỹ năng chuyên môn.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thực hiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược bên cạnh hình thức đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy. Trong quá trình học tại trường sinh viên sẽ được rèn luyện trong môi trường cơ sở vật chất, phòng lý thuyết, phòng thực hành, phòng thí nghiệm với đầy đủ trang thiết bị. Chương trình đào tạo liên tục cập nhật những kiến thức tiên tiến của ngành và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có giàu kinh nghiệm chuyên môn. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng chuyên ngành Dược theo quy định của Bộ.

Mọi thắc mắc trong quá trình tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội để được giải đáp miễn phí.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn