Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 gồm giấy tờ gì?

14
5/5 - (1 bình chọn)

Để theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh nhất định phải đảm bảo đủ các giấy tờ mà Nhà Trường yêu cầu. Vậy hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 gồm giấy tờ gì?

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là quyết định đúng đắn năm 2019

Hiện nay, nguồn nhân lực ngành Y tế nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng ở nước ta còn rất nhiều hạn chế, vừa thiếu và yếu. Tỷ lệ nữ Hộ sinh tại Việt Nam thuộc hàng thấp nhất trên thế giới, chính điều này đã tạo nên áp lực rất lớn cho ngành Hộ sinh trong những năm qua.

Nguồn nhân lực nữ Hộ sinh tại Việt Nam đã được chú trọng đầu tư như hiện nay nguồn nhân lực này vẫn rất thiếu và yếu về số lượng, yếu về chất lượng. Nhận thấy được tiềm năng phát triển vô cùng lớn của ngành Hộ sinh, rất nhiều thí sinh có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành Sức khỏe đã đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh với mong muốn nâng cao trình độ của mình cũng như tìm kiếm một công việc với một mức thu nhập lý tưởng.

Theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là xu hướng được nhiều người lựa chọn để có thể nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm. Đây chính là sự lựa chọn thông minh và phù hợp với xu thế phát triển của xã hội khi mà ngành Hộ sinh đang đứng trước tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 ngoài giờ hành chính

Đa số những người có mong muốn Liên thông Cao đẳng Hộ sinh đều là những người đang đi làm nên việc sắp xếp thời gian để làm sao có thể vừa học, vừa làm luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu, trên thực tế, đã có rất nhiều trường hợp người học phải bỏ dở vì không thể thu xếp được giữa thời gian và công việc.

Thấu hiểu được điều này, để tạo điều kiện lợi nhất cho các bạn trẻ có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong những trường đào tạo ngành Y – Dược uy tín, chất lượng tại Việt Nam thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học tại năm 2019 với khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt, sinh viên có thể đăng ký học cả ngày thứ 7, chủ nhật. Đối tượng tuyển sinh là những người đã tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Xét nghiệm Y học,…hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Với phương châm đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để giúp sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Dược,…có thể vừa trau dồi các kiến thức nền tảng chuyên môn vừa thực hành tay nghề, bắt nhịp và làm quen với công việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức và kỹ năng để hoàn thành tốt nhiệm vụ và dễ dàng tìm kiếm công việc sau khi ra Trường.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 ngoài giờ hành chính

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là 1,3 năm. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông Y Dược lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Năm 2019 để đáp ứng hết nhu cầu học tập của các bạn học sinh, sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh đào tạo nhiều ngành Y tế mũi nhọn như: Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu với hệ đào tạo chính quy, Liên thông và Văn bằng 2. Để biết thêm thông tin chi tiết các thí sinh có thể đến địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường để nhận được sự tư vấn về ngành học cụ thể. Theo đó, các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ đến địa chỉ:

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung Ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn