Tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược học cuối tuần dành cho Y sĩ đa khoa

20
5/5 - (1 bình chọn)

Y sĩ đa khoa là một trong các ngành nghề thuộc hệ thống Y  tế Việt Nam. Tuy nhiên xu hướng chuyển đổi ngành nghề ngày càng tăng cao. Vậy Y sĩ đa khoa học Cao đẳng Dược được không?

Y sĩ đa khoa học Cao đẳng dược, nên hay không?

Y sĩ đa khoa học Cao đẳng Dược được không?

Theo xu hướng các năm gần đây thì Y sĩ đa khoa được ít đơn vị tuyển dụng vị trí này hơn so với nhiều năm về trước. Vì vậy không ít các bạn Y sĩ đa khoa có nguyện vọng theo học và chuyển đổi sang chuyên ngành Dược sĩ để tìm kiếm một cơ hội tốt hơn và mức thu nhập cao cũng như ổn định hơn.

Y sĩ đa khoa có nhiệm vụ và trách nhiệm hỗ trợ, giúp đỡ các Y Bác sỹ về vấn đề khám bệnh, chữa bệnh, chăm sóc bệnh nhân tại Trạm, Trung tâm Y tế, các Phòng khám, Bệnh viện trên cả nước. Theo các giảng viên tại Trường CĐ Y Dược Pasteur thì trong hệ thống Y Tế nước ta vai trò Y Sĩ đa khoa đóng vai trò rất quan trọng, là nòng cốt trong hệ thống khám, chăm sóc, chữa bệnh

Vậy Y sĩ đa khoa muốn học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng Dược được không? Câu trả lời mời bạn đọc, thí sinh và phụ huynh cùng theo dõi nội dung tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược học cuối tuần dành cho Y sĩ đa khoa trong phần tiếp theo.

Thông báo chiêu sinh lớp Cao đẳng Dược học cuối tuần dành cho Y sĩ đa khoa

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ 02 năm đào tạo vào các ngày cuối tuần dành cho các bạn y sĩ đa khoa có nguyện vọng và nhu cầu học. Thông tin chi tiết như sau:

Hình thức tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược học cuối tuần dành cho Y sĩ đa khoa:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển đầu vào với các thí sinh tham gia xét tuyển.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ 02 năm trên toàn quốc

Hình thức đào tạo: Sinh viên học lớp Cao đẳng Dược học cuối tuần dành cho Y sĩ đa khoa được đào tạo trong thời gian 02 năm với thời gian học vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật. Sinh viên học theo hình thức đào tạo tập trung tại Nhà trường (Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ sở đào tạo tại Yên Bái, Hà Nội và TP. Hồ chí minh. Vì vậy, các bạn sinh viên lựa chọn cơ sở học phù hợp với vị trí địa lý của bản thân.)

Điều kiện học lớp Cao đẳng Dược học cuối tuần dành cho Y sĩ đa khoa: Thí sinh có bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa và có đủ sức khỏe theo học tại Nhà trường!

Như vậy có thể thấy rằng các thí sinh Y sĩ đa khoa muốn học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng Dược cần theo học lớp Cao đẳng Dược học cuối tuần dành cho Y sĩ đa khoa thời gian đào tạo 2 năm theo hình thức tập trung.

Thí sinh có nguyện vọng vui lòng ĐĂNG KÍ HỌC NGAY!

Mọi thông tin cần hỗ trợ vui lòng liên hệ đến SĐT và Địa chỉ trên website của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur!

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn – Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.