Tốt nghiệp THPT trước năm 2021 có học Cao đẳng Dược được không?

22
5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều bạn thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2021 đang có nguyện vọng học Cao đẳng Y dược chuyên ngành Dược. Vậy thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2021 có học Cao đẳng Dược được không?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021 trên phạm vi toàn quốc

Không phân biệt tuổi tác với thí sinh đam mê với ngành Dược sĩ

Ngành Dược là một trong các ngành nghề thu hút lượng lớn thí sinh tham gia xét tuyển hàng năm. Với xu hướng công nghiệp hóa phát triển thì lĩnh vực Y Dược ngày càng được quan tâm và chú trọng hơn bao giờ hết khi mà con người càng ngày càng quan tâm đến các loại thuốc, thực phẩm chức năng và các phương pháp điều trị bảo vệ sức khỏe hơn. Vì vậy lựa chọn học Cao đẳng Dược là một trong những quyết định mang tính đột phá và bền vững trong tương lai của các bạn thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021.
Trong các đợt xét tuyển Cao đẳng Dược, thí sinh sau khi tham gia kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc Gia sẽ đợi kết quả và nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược vào các trường Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc với nguyện vọng trở thành Dược sĩ Cao đẳng với tương lai sáng ngời.

Vậy ngoài các thí sinh tham gia kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc Gia 2021 thì thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ các năm 2020 hay xa hơn là 2015 hoặc 2010 có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 hay không?

Câu trả lời sẽ được ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trả lời trong phần nội dung tiếp theo của bài viết.

Tuyển sinh Dược sĩ hệ Cao đẳng năm 2021 trên phạm vi toàn quốc

Theo đó năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Dược sĩ hệ Cao đẳng trên phạm vi toàn quốc. Thí sinh có nguyện vọng theo học và đam mê nhiệt huyết với chuyên ngành Dược hệ Cao đẳng có thể theo dõi thông tin chi tiết như sau:


Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy 03 năm

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy 03 năm với hình thức xét tuyển đầu vào. Vì vậy, thí sinh tham gia xét tuyển chỉ cần đảm bảo điều kiện xét tuyển là “đã tốt nghiệp THPT” là có thể theo học Dược sĩ Cao đẳng tại Nhà trường.

Vì vậy thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2021 hay 2020 hay các năm về trước từ 2021 đều có thể tham gia xét tuyển và nộp hồ sơ nhập học chuyên ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur khóa học 2021-2024. Nhà trường có các cơ sở đào tạo khác nhau tại Hà Nội, Sài Gòn và Yên Bái, thí sinh lựa chọn vị trí học phù hợp để nộp hồ sơ và theo học.

Các bạn thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trước 2021 có thể ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN ngay tại đây. Sau khi nhận được thông tin, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ liên hệ tư vấn và xác nhận thông tin của thí sinh. Mọi thắc mắc, thí sinh liên hệ đến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ và SĐT trên website!

Nguồn:truongcaodangduochanoi.vn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur