Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm ở đâu?

54
5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều người dù đã có việc làm vẫn muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược, vậy ở đâu có đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm và thời gian học trong bao lâu?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm ở đâu?Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm ở đâu? 

Để trang bị thêm kiến thức cho bản thân, hỗ trợ cho công việc hiện tại hay thậm chí là chuyển đổi nghề nghiệp sang lĩnh vực mới, hiện nay nhiều người lựa chọn học thêm văn bằng 2 một ngành khác, trong đó ngành Dược được khá nhiều người chọn bởi đây là ngành học rất hấp dẫn và luôn có nhu cầu tuyển dụng cao.

Cơ hội việc làm khi học xong văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Ngành Dược nắm giữ vai trò quan trọng trong xã hội, cung cấp các sản phẩm thuốc chữa bệnh, thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm… phục vụ cho nhu cầu của người dân. Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, ngành Dược ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu đó.

Dược sĩ Đỗ Thu, giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để hành nghề dược. Sau khi tốt nghiệp bạn có thể lựa chọn công việc ở nhiều lĩnh vực như: lĩnh vực sản xuất (tại các công ty, xí nghiệp sản xuất dược phẩm), nghiên cứu thuốc, làm trình dược viên, marketing dược, lĩnh vực kiểm nghiệm thuốc, lĩnh vực kinh doanh, đào tạo…

Ngoài ra với những kiến thức được trang bị trong quá trình học, bạn có thể áp dụng vào trong cuộc sống, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Với những cơ hội việc làm phong phú, hiện nay nhiều người học thêm văn bằng 2 ngành Dược để tìm kiếm thêm cơ hội cho bản thân.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm ở đâu?

Do phần đông những người đi học văn bằng 2 là những người đã đi làm nên họ muốn tìm lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm. Đáp ứng nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật). Như vậy thí sinh có thể thu xếp thời gian và công việc để đi học mà không ảnh hưởng đến công việc trong giờ hành chính ở cơ quan.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng, sinh viên hoàn thành xong khóa học được cấp bằng cao đẳng chuyên ngành dược và có giá trị tương đương như bằng chính quy.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2020

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ:

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn.