Miễn giảm học phí Cao đẳng Dược cho sinh viên có người thân làm trong ngành Y tế

16
5/5 - (1 bình chọn)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang áp dụng chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2021 cho thí sinh có người thân làm trong ngành Y tế khi nhập học từ 06/09 đến 30/09/2021.

Miễn giảm học phí Cao đẳng Dược cho sinh viên có người thân làm trong ngành Y tế

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng tại Hà Nội cũng như  Sài Gòn và Yên Bái. Đây là một trong những đơn vị được đông đảo thí sinh cũng như phụ huynh lựa chọn để gửi gắm tương lai với những ước muốn trở thành Dược sĩ, Điều dưỡng viên hay kỹ thuật viên Xét nghiệm,… chất lượng cao phục vụ nền y học nước nhà.

Theo đó, năm 2021 Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ đào tạo chính quy 03 năm. Thí sinh có nguyện vọng theo học cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT (cấp 3) hoặc BTVH và có sức khỏe tốt có thể theo học chuyên ngành dược sĩ hệ Cao đẳng tại Nhà trường.  Vì vậy thí sinh yêu thích Dược sĩ hệ Cao đẳng chính quy có nguyện vọng theo học hãy nhanh tay đăng kí ngay TẠI ĐÂY để được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên hệ hướng dẫn thủ tục nhập học và thông báo các chính sách ưu đãi về học phí năm 2021.

Chính sách ưu đãi học phí cho sinh viên cho người thân làm trong ngành Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ giàu kinh nghiệm giảng dạy đào tạo mà còn giàu tình thân ái. Trong mùa dịch Covid-19 này thì vai trò của các Y bác sĩ, điều dưỡng,… làm trong ngành Y tế được đặt lên hàng đầu. Ngày đêm chống dịch giúp đem lại cho người dân một sức khỏe và một cuộc sống an toàn cùng với đội ngũ phòng chống dịch của cả nước. Thấu hiểu sự vất vả đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ra thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2021 như sau:

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021 trên phạm vi toàn quốc

  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giảm ngay 100% học phí cho toàn bộ tân sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2021 với tất cả các chuyên ngành (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Hộ Sinh) khi có người thân (bố, mẹ, anh chị em ruột) làm việc trong Ngành Y tế.
  • Thời gian áp dụng chính sách: từ ngày 06/09 đến hết ngày 30/09/2021

Như vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh chuyên ngành Cao đẳng Dược năm 2021 và cùng đó là chính sách về miễn giảm học phí Cao đẳng Dược cho tân sinh viên có người thân làm trong ngành Y tế.

Thí sinh và phụ huynh thắc mắc vui lòng liên hệ đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ và số điện thoại có trên website để được hỗ trợ thêm!

  Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn