Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội học thứ 7 và chủ nhật

19
5/5 - (1 bình chọn)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh đào tạo và khai giảng các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội học thứ 7 và chủ nhật. Thông tin chi tiết có trong bài viết sau đây!

Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội học thứ 7 và chủ nhật

Lợi thế khi theo học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội

Thí sinh quan tâm và yêu thích chuyên ngành Cao đẳng Điều Dưỡng hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tham khảo bài viết sau đây và ĐĂNG KÍ NGAY để được tư vấn kịp thời.

Vậy lợi thế của thí sinh khi lựa chọn theo học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội trong năm 2021 là gì? Cán bộ tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng chia sẻ một số lợi thế cơ bản nhất như sau:

 • Khi lựa chọn theo học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng các bạn đã mở thêm cho bản thân một cách cửa cơ hội nghề nghiệp mới cùng với tương lai và mức thu nhập ổn định mà ngành nghề Điều Dưỡng đem lại.
 • Tìm hiểu và cho phép bản thân khám phá một ngành nghề mới và nhận được sự đề cao của người thân khi làm ngành Y tế, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh thì người Điều dưỡng viên có vai trò vô cùng quan trọng.
 • Học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng giúp bạn luôn sẵn sàng chăm sóc bản thân và người thân khi gặp các vấn đề về sức khỏe.

Như vậy lựa chọn theo học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Hà Nội là lựa chọn đúng đắn của các bạn. Vậy điều kiện theo học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là gì?

Thông báo khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng học cuối tuần

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín chất lượng trong việc đào tạo ra các nhân viên y tế hệ Cao đẳng cho toàn quốc. Theo đó, Nhà trường liên tục khai giảng các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng học vào cuối tuần (T7 và CN) với thời gian đào tạo trong 20 tháng. Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm với phương châm đào tạo “học đi đôi với hành”- thời gian học thực hành 70% và 30% là lý thuyết lâm sàng.

Theo đó để trở thành sinh viên lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Nhà trường thì các bạn cần đảm bảo điều kiện là đã tốt nghiệp văn bằng với trình độ Cao đẳng hoặc Đại học trở lên với chuyên ngành bất kỳ và đảm bảo sức khỏe tốt để theo học. Như vậy, với thời gian học cuối tuần thì rất phù hợp với các bạn vừa học vừa làm để tăng thêm cơ hội cho bản thân vào một ngành nghề trong hệ thống Y tế Việt Nam.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội học thứ 7 và chủ nhật

Chuẩn bị hồ sơ lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng cần những gì?

Cán bộ tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng chia sẻ các giấy tờ cần thiết khi tham gia xét tuyển vào lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Mọi thắc mắc về lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội thí sinh liên hệ đến địa chỉ sau:

 • Cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn truongcaodangduochanoi.vn