5/5 - (1 bình chọn)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội với mức học phí tiết kiệm phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?

Ngành Điều dưỡng là một ngành học nằm trong hệ thống đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y tế. Sinh viên theo học ngành Điều dưỡng sẽ được đào tạo các kiến thức nền tảng và chuyên sâu về khoa học sức khỏe và điều dưỡng.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chú trọng thực hành

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao kéo theo sự gia tăng về nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Điều dưỡng. Nắm bắt được điều này, hiện nay nhiều người dù đã có một bằng cao đẳng hoặc đại học rồi vẫn muốn học thêm văn bằng 2 ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để bồi dưỡng kiến thức đồng thời mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Sinh viên theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn ngành Điều dưỡng, chương trình đào tạo chú trọng thực hành giúp sinh viên được rèn luyện tay nghề và kỹ năng, đồng thời được đi thực tập thực tế tại các bệnh viện để tích lũy kinh nghiệm, sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ngay.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?

Học phí là một trong những vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm khi muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định, phù hợp với đông đảo đối tượng học viên. Mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2019 là 940.000đ/tháng.

Nhà trường cam kết sinh viên được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị thực hành, thí nghiệm, đội ngũ giảng viên ưu tú là những người hướng dẫn sinh viên trong suốt thời gian học tại trường.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, thí sinh có nguyện vọng theo học có thể nộp hồ sơ về trường.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gồm những gì?

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 phong bì ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangduochanoi.vn.