Nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu?

26
5/5 - (1 bình chọn)

Thí sinh muốn đăng ký học văn bằng 2 ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ ở đâu và khi nào hết hạn nộp hồ sơ?

Nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu?

Nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của thí sinh như sau.

Xã hội ngày càng phát triển, tuổi thọ của con người ngày càng tăng, tình trạng già hóa dân số diễn ra ở nhiều quốc gia trên thế giới, điều này cũng đồng nghĩa với nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho những người ốm đau hay người già ngày càng cao. Chính vì vậy nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên là rất lớn nhưng thực tế nguồn nhân lực Điều dưỡng viên tại các cơ sở y tế, bệnh viện hiện nay còn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người dân. Sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng bạn có thể làm việc ở nhiều nơi như: bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng khám, phòng y tế của các trường học… Đây cũng là ngành nghề được các chuyên gia dự đoán sẽ là xu hướng nghề nghiệp được nhiều người lựa chọn trong những năm tới.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thời gian học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, thời gian học phù hợp với đông đảo đối tượng học viên, trong đó có những người đã đi làm không có thời gian đi học vào giờ hành chính các ngày thứ trong tuần.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ, thời gian học trong vòng 20 tháng. Sinh viên hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cao đẳng theo quy định của Luật giáo dục hiện hành, đủ điều kiện làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện công lập hoặc tư nhân, các phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe…

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 nhiều đợt trong năm. Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của trường sau đó nộp về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ sau đây.

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 phong bì ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn.