Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 cần điều kiện gì?

30
5/5 - (1 bình chọn)

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh trong năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có gì mới không? Chúng ta cùng tìm hiểu thêm nhé!

Đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh học thứ 7 và chủ nhật

Đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh học thứ 7 và chủ nhật

Tiềm năng của ngành Hộ sinh

Hộ sinh được xem là một trong những ngành quan trọng bậc nhất trong quá trình phát triển của con người. Người làm nghề được gọi bằng cái tên như bà đỡ và Nữ Hộ sinh do chủ yếu người làm nghề là nữ giới. Công việc của một Nữ Hộ sinh tại các cơ sở Y tế như: đón tiếp bệnh nhân, tư vấn và chuẩn đoán bước đầu tình trạng của bệnh nhân, hỗ trợ bác sĩ trong những mổ đẻ, tư vấn chế độ dinh dưỡng cho mẹ và bé..

Những năm gần đây nhiều bạn trẻ quan tâm tới ngành Hộ sinh nhiều hơn vì ngành nghề mang lại cơ hội việc làm và thu nhập cao và ổn định cũng như sự  tôn trọng của xã hội. Hiểu được nhu cầu này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở thêm lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh trong năm 2020 với những đối trượng có nhu cầu.

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Để theo học liên thông Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn cần đáp ứng những điều kiện xét tuyển sau:

  • Thí sinh có bằng Trung cấp Hộ sinh, đồng thời có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã hoàn thành chương trình giáo dục trung học phổ thông.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt và không bị truy tố hình sự

Đây được xem là một thuận lợi nếu bạn đang có mong muốn có tấm bằng cấp cao hơn. Với thời gian đào tạo vào thứ 7 và chủ nhật rất thích hợp cho các bạn đang đi làm. Các bạn có thể sắp xếp công việc để có một tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh chuẩn nhất, có thể xin vào bất cứ cơ sở Y tế trong và ngoài nước nào.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Hồ sơ xét tuyển liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Để theo học Liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường trong năm 2020;
  • 01 Bản sao đã công chứng bằng và bảng điểm Trung cấp Hộ sinh
  • 01 Bản photo đã công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 04 ảnh thẻ cỡ 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Trong năm 2020, nhà trường còn đào tạo liên thông các ngành thuộc khối sức khỏe khác như: Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng và Vật lý trị liệu. Các bạn tham khảo để lựa chọn một ngành học phù hợp với sở thích và nhu cầu của bản thân.

Mọi thắc mắc và nộp hồ sơ vui lòng liên hệ tại phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn