Cơ hội nghề nghiệp mới khi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

29
5/5 - (1 bình chọn)

Hộ sinh là một ngành nghề quan trọng trong hệ thống Y tế nước nhà. Nhiều bạn có mong muốn liên thông Cao đẳng Hộ sinh với mong muốn có một công việc ổn định sau này.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Hộ sinh là gì?

Hộ sinh là ngành liên quan đến sinh nở, hỗ trợ các y bác sĩ trong quá trình chăm sóc phụ nữ mang thai trước và sau khi sinh, được đánh giá là một nghề cao quý được nhiều người tôn trọng. Người hành nghề Hộ sinh được người đời gọi bằng nhiều cái tên nhưng chủ yếu là : Bà đỡ hay Nữ hộ sinh. Và đa phần người hành nghề là Nữ giới, do tính chất công việc cần tính cẩn thận và chu đáo trong quá trình chăm sóc sản phụ.
Công việc của Nữ Hộ sinh cơ bản như: chăm sóc sức khỏe cho các sản phụ, chăm sóc theo dõi và xử lý những vướng mắc trong vấn đề mang thai của bà bầu; vệ sinh, khử trùng phòng đỡ đẻ để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé. Ngoài ra một nữ hộ sinh còn liên tục dõi theo sản phụ và thai nhi, ghi chép và báo cáo đầy đủ cho các bác sĩ . Hướng dẫn các học viên tham gia thực tập, công tác theo sự chỉ đạo của trưởng khoa…

Cơ hội việc làm khi học ngành Hộ sinh

Như các bạn đã biết, khi mà xã hội phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe, chăm sóc đời sống con người ngày càng được nâng cao. Và lĩnh vực sinh sản cũng thế, phụ nữ mang thai trước và sau khi sinh đều cần được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Ở thời điểm hiện tại, nhu cầu để sử dụng các Hộ sinh là vô cùng lớn tuy nhiên nguồn nhân lực hiện tại vẫn chưa đủ và đang thiếu hụt trầm trọng. Chính vì vậy, ngành Hộ sinh trở thành một trong những ngành nghề hót nhất, được khá nhiều bạn trẻ theo đuổi ở thời điểm hiện tại.
Không chỉ làm việc tại các cơ sở Y tế mà Nữ hộ sinh còn có thể tranh thủ thời gian làm thêm bên ngoài nhằm nâng cao thu nhập. Một trong số đó là dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh, tư vấn chế độ dinh dưỡng và sức khỏe cho các mẹ và bé.. Đây là một ngành nghề đa dạng việc làm, chỉ cần bạn có đam mê và kỹ năng nghề cao bạn sẽ không phải lo về việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

 

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

 

Người làm nghề Hộ sinh không nhất thiết cần học bậc đại học mà vẫn có thể làm việc tại các bênh viện lớn. Một lựa chọn được nhiều người lựa chọn chính là Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là ngôi trường có bề dày kinh nghiệm đào tạo nên những Nữ Hộ sinh giỏi trong nước. Nhà trường là nơi hội tụ của những giảng viên hàng đầu giàu kinh nghiệm đã từng công tác tại các bệnh viện lớn. Cùng với đó là cơ sở vật chất hiện đại bạn hoàn toàn có thể yên tâm về quá trình học tập cũng như thực hành tại trường.
Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh những năm gần đây đã có phần đơn giản hơn so với trước kia. Chỉ cần đáp ứng những điều kiện sau là bạn hoàn toàn có thể theo học ngành Hot nhất năm 2020:
• Thí sinh đã có tấm bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
• Đối với thí sinh Liên thông chéo ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi nghề nghiệp phù hợp.
• Thí sinh có sức khỏe tốt.
• Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Đây chính là thời điểm thích hợp nhất để Liên thông Cao đẳng Hộ sinh cho những người đang có công việc mà vẫn muốn có tấm bằng chính quy Cao đẳng Hộ sinh.
Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, nhà trường còn đào tạo thêm hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngay trong năm 2020. Các bạn nên thảo khảo để có lựa chọn phù hợp với nhu cầu và đam mê của bản thân. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur :
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn