Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 thi tuyển hay xét tuyển?

18
Rate this post

Thí sinh cần cập nhật những thay đổi trong quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 để đảm bảo cơ hội trúng tuyển trong năm nay.

<center><em>Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020</em></center>

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít đơn vị được Bộ LĐTB&XH đánh giá cao trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Năm 2020, Nhà trường tiếp tục đổi mới chương trình học, cơ sở vật chất hiện đại cũng như bổ sung, nâng cao đội ngũ giảng viên nhằm nâng cao chất lượng dạy học.

Để đảm bảo trúng tuyển trong năm nay, thí sinh cần cập nhật những thông tin đầy đủ về các quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 như sau:

  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
  • Đối tượng tuyển sinh: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp (có bằng) trung cấp Điều dưỡng và có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Vùng tuyển sinh: Toàn quốc
  • Thời gian đào tạo: 15 tháng

Sau khi kết thúc khóa học, người học đủ điều kiện sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

<center><em>Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học vào ngoài giờ hành chính</em></center>

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học vào ngoài giờ hành chính

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Trước nhu cầu học tập của đông đảo học viên, đồng thời thực hiện chủ trương của Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Điều kiện để thí sinh đăng ký học là: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đồng thời có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã hoàn thành chương trình giáo dục trung học phổ thông.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy theo quy định của Bộ LĐTB&XH, được trang bị kiến thức và kỹ năng vững vàng để làm việc trong lĩnh vực Y tế. Với tấm bằng trên tay, Điều dưỡng viên đủ điều kiện theo yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y, có thể tiếp tục làm việc tại cơ quan của mình, với chức vụ và vị trí hiện tại, hoặc bước thêm bước cao hơn trong sự nghiệp, nâng cao bậc lương của mình.

Nhà trường có lớp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, học viên có thể thu xếp thời gian để đăng ký học tại trường.

<center><em>Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2020</em></center>

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2020

Mẫu hồ sơ đăng ký dự tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mới năm 2020

Thí sinh có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần tiến hành làm một bộ hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo mẫu sau.

  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp ;
  • 02 Bản sao có chứng bảng điểm Trung cấp ;
  • 04 ảnh 3×4 + 01 Bản sao giấy khai sinh công chứng;
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT;
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Nhà trường nhận hồ sơ và thi tuyển liên tục hàng tháng. Thí sinh vui lòng gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng về trường hoặc đến trực tiếp các cơ sở để nộp hồ theo địa chỉ của Nhà trường.