Y sĩ Y học cổ truyền học văn bằng thứ 2 Cao đẳng Dược được không?

38

Nhiều bạn trẻ đã có bằng Y sĩ Y học cổ truyền có nguyện vọng mở rộng cơ hội nghề nghiệp với ngành dược. Vậy Y sĩ Y học cổ truyền học văn bằng thứ 2 Cao đẳng Dược được không?


Ai có thể học lớp văn bằng thứ 2 Cao đẳng Dược?  

Y sĩ YHCT có thể học văn bằng thứ 2 ngành Dược?

Các bạn Y sĩ chuyên ngành Y học cổ truyền  sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các phòng khám, trung tâm, bệnh viện y học cổ truyền, cũng như khoa y học cổ truyền của bệnh viện tỉnh, huyện, phòng, trung tâm y tế… Không chỉ giới hạn ở chuyên ngành Y học cổ truyền các bạn có thể lựa chọn mở rộng cơ hội nghề nghiệp với bằng cấp đang có hiện tại của bản thân bằng cách học thêm văn bằng thứ 2 ở một số ngành nghề trong cùng ngành Y tế.

Ngành Dược luôn là một ngành nghề có công việc ổn định và thu nhập cao, theo đó các bạn đã tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền có thể lựa chọn theo học văn bằng thứ 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thông tin về lớp học văn bằng thứ 2 Cao đẳng Dược dành cho các bạn Y sĩ Y học cổ truyền  sẽ có trong nội dung tiếp theo, mời các bạn theo dõi thêm.

Tuyển sinh lớp văn bằng thứ 2 CĐ Dược đào tạo 24 tháng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp văn bằng thứ 2 Cao đẳng Dược đào tạo 24 tháng dành cho một số đối tượng phù hợp, thông tin tuyển sinh cụ thể về lớp văn bằng thứ 2 CĐ Dược đào tạo 24 tháng như sau:

Xét tuyển văn bằng thứ 2 CĐ Dược đào tạo 24 tháng

Điều kiện xét tuyển văn bằng thứ 2 CĐ Dược đào tạo 24 tháng: Thí sinh có nguyện vọng theo học lớp văn bằng thứ 2 CĐ Dược đào tạo 24 tháng cần đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp bằng Trung cấp Y (Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng,… trừ ngành Trung cấp Dược) có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược.

Thời gian đào tạo lớp Dược sĩ Cao đẳng dành cho đối tượng tốt nghiệp ngành Y: Khác với các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay liên thông Cao đẳng Dược có thời gian đào tạo ngắn hạn là 15 tháng đến 20 tháng thì đối với lớp văn bằng thứ 2 Dược sĩ Cao đẳng dành cho đối tượng tốt nghiệp ngành Y thì thời gian đào tạo là 24 tháng.

Lớp Dược sĩ Cao đẳng đào tạo 24 tháng sẽ được bố trí học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Các bạn vẫn có thể vừa đi học và vừa đi làm, đáp ứng nhu cầu làm việc và học tập của bản thân!

Ngay từ bây giờ, các bạn Y sĩ Y Học cổ truyền có nhu cầu học văn bằng thứ 2 ngành Cao đẳng Dược hãy ĐĂNG KÍ HỌC NGAY!

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur