Những vị trí công việc ngành Vật lý trị liệu có nhu cầu tuyển dụng lớn

52
5/5 - (1 bình chọn)

Nếu các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học ngành Vật lý trị liệu thì ngoài điều kiện các thí sinh cũng cần tìm hiểu về cơ hội việc làm cũng như mức lương để xem xét ngành Vật lý trị liệu.

<center><em>Học Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu năm 2020?</em></center>

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu năm 2020?

Công việc sau khi tốt nghiệp ngành Vật lý trị liệu là gì?

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sau khi tốt nghiệp ngành Vật lý trị liệu các bạn trẻ có thể đảm nhận các công việc như sau:

 • Thực hiện các kỹ thuật thăm khám, lượng giá trị vật lý liệu.
 • Lập kế hoạch điều trị, phác thảo và xây dựng mục tiêu điều trị bằng vật lý trị liệu cụ thể, tiên lượng khả năng phục hồi trên từng trường hợp bệnh nhân.
 • Nghiên cứu và đề xuất những giải pháp vật lý phục hồi phù hợp cho người bệnh, kết hợp với các thành viên khác theo nhóm để đạt hiệu quả công việc tốt nhất.
 • Sử dụng thành thạo các trang thiết bị phục vụ kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng.
 • Nghiên cứu khoa học, không ngừng nâng cao tay nghề chuyên môn nghiệp vụ, cập nhật những kỹ thuật vật lý trị liệu mới trên thế giới và trong nước.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị đủ kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp để đảm nhận các công việc tại các bệnh viện, phòng khám trên cả nước với mức lương và chế độ đãi ngộ vô cùng xứng đáng.

Tuy là một ngành còn non trẻ nhưng ngành Vật lý trị liệu được đánh giá nằm trong TOP những ngành có mức thu nhập cao hơn so với các ngành khác, đặc biệt có sự chênh lệch rõ rệt trong khối ngành Y Dược. Theo đó, mức lương sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như năng lực, trình độ chuyên môn, nơi làm việc, cấp bậc tương ứng trong công việc. Theo thống kê mức lương của các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu sẽ dao động từ 12-18 triệu đồng/tháng.

<center><em>Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020</em></center>

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Nhận được sự tín nhiệm của Bộ cũng như nhiều các thí sinh và các bậc phụ huynh trên cả nước, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu trên phạm vi toàn quốc. Đặc biệt theo quy chế mới, các thí sinh sẽ được tuyển sinh theo hình thức xét tuyển điểm thi THPT và không phải thi đầu vào áp dụng các mức điểm chuẩn khắt khe.

Theo đó, các thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm về trước có thể làm hồ sơ đăng ký học ngay từ bây giờ, trước khi mùa tuyển sinh năm học 2020 diễn ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 cần đảm bảo một số giấy tờ sau đây:

 • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
 • 2 bản photo công chứng học bạ cấp 3
 • 02 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
 • 02 bản sao giấy CMND Photo công -chứng.
 • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) +
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
 • 2 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân

Ngành Vật lý trị liệu là một ngành học hot không thua kém các ngành học Dược, Điều dưỡng, vì thế nếu có nguyện vọng theo học bạn cần nhanh chóng làm hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ bây giờ.