Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu –  Người mang lại hạnh phúc cho xã hội

23
5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay việc duy trì và chăm sóc sức khỏe là ưu tiên hàng đầu của mọi người. Vậy đâu là ngành nghề vừa phục vụ cộng đồng vừa mang lại hạnh phúc cho bản thân và người bệnh? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tuyển sinh cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Tuyển sinh cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Tìm hiểu công việc của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu

Kỹ thuật vật lý trị liệu là phương pháp điều trị giúp người bệnh phục hồi hoàn thiện sức khỏe của mình về cả tinh thần lẫn thể chất. Đây là nghề đặc biệt kết hợp sự vận động vào cách chữa bệnh và được rất nhiều người lựa chọn. Các y, bác sĩ vật lý trị liệu sẽ thực hiện những kĩ thuật trực tiếp lên cơ thể bệnh nhân để điều trị như dùng nhiệt trị liệu và điện trị liệu, thủy trị liệu laze trị liệu và xoa bóp…Hiện nay đây được coi là phương pháp chữa bệnh được nhiều người lựa chọn đơn giản vì  không phải sử dụng thuốc tránh gây các tác dụng phụ.

Ngoài việc chữa bệnh và phục hồi sức bệnh, người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu còn mang lại hạnh phúc cho người bệnh. Số người làm trong nghề này cảm thấy họ hạnh phúc vì có đóng góp cho xã hội cho thế giới và nhất là cho những mảnh đời bất hạnh. Rất nhiều bạn trẻ hiện nay đang tham gia những tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận để cảm nhận được niềm hạnh phúc từ việc giúp đỡ người khác.

Theo học ngành Vật lý trị liệu bạn cần học những gì?

Theo Trưởng khoa Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng của Trường cao đẳng Y dược Pasteur, những thí sinh muốn theo học ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu cần quan tâm đến một số vấn đề dưới đây:

Việc lựa chọn trường đào tạo rất quan trọng với sinh viên ngành Y. Đặc biệt với ngành cần kỹ năng chuyên môn và tay nghề thuần thục như Kỹ thuật vật lý trị liệu. Chính vì thế, sinh viên khi chọn trường cần quan tâm đến một số vấn đề như chất lượng giảng dạy, chương trình đào tạo, cơ sở vật chất. Đặc biệt, với trường học ngành Y dược, bạn cần quan tâm xem trường có liên kết với bệnh viện hay không. Những cơ sở đào tạo liên kết với bệnh viện sẽ giúp sinh viên có cơ hội thực hành thực tế, nâng cao năng lực chuyên môn hiệu quả.

Trong quá trình học tập sinh viên cần tích đủ kiến thức và tay nghề trước khi tốt nghiệp. Nhằm đảm nhận công việc của một Kỹ thuật viên vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại bệnh viện hay cơ sở y tế. Ngoài ra bạn cũng có thể mở phòng điều trị Vật lý trị liệu hay làm tại những Phòng khám, Cơ sở khám chữa bệnh tư nhân có điều trị Vật lý trị liệu.

Tuyển sinh cao đẳng Vật lý trị liệu Pasteur năm 2020

Tuyển sinh cao đẳng Vật lý trị liệu Pasteur năm 2020

Trường đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tốt nhất?

Tự hào là một trong những trường đào tạo hàng đầu về Cao đẳng Y học. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là cái nôi đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng với kiến thức và tay nghề giỏi.

Nhà trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu. Sinh viên sẽ được đào tạo với hệ thống kiến thức chuẩn và liên tục được cập nhật . Với cơ sở vật chất hiện đại, sinh viên luôn được thực hành trên những máy móc hiện đại nhất. Điều này là một lợi thế khi sinh viên tốt nghiệp và làm việc tại các cơ sở y tế hiện đại. Các bạn hoàn toàn yên tâm về đầu ra tại nhà trường luôn là ưu tiên hàng đầu của nhà trường.

Nếu bạn quan tâm tới thông tin xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng các bạn liên hệ tới phòng tuyển sinh Trường cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, Hà Nội

 Điện thoại liên hệ: 099 621 22 12 – 088 621 22 12

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn