Rate this post

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vẫn luôn là chương trình đào tạo nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt với điều dưỡng trung cấp muốn liên thông lên Cao đẳng.

<center><em>Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020</em></center>

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Địa chỉ uy tín để Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Là cơ sở đào tạo uy tín và “chắp cánh” cho nhiều thế hệ thành công trên con đường trở thành những cán bộ Y Dược “sâu Y lý, giỏi Y thuật, giàu Y đức”, nhận được sự yêu mến và kính trọng của người bệnh cũng như toàn xã hội; sự tin tưởng ngày một lớn dần và đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn luôn là địa chỉ lựa chọn học tập của nhiều bạn trẻ.

Đặc biệt những thí sinh mong muốn liên thông lên hệ Cao đẳng Điều dưỡng thì đây được xem là địa chỉ ưu tiên số 1 trong danh sách các Trường Cao đẳng Y Dược uy tín, chất lượng. Sở hữu hệ thống cơ sở vật chất – hạ tầng hiện đại, nâng cấp, đổi mới định kỳ; chương trình đào tạo đạt chuẩn theo quy định của Bộ, gắn liền thực tế kết hợp mô hình giảng dạy Viện – Trường; đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, là những cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược,… nhiệt huyết trên con đường truyền lửa giúp các bài học tưởng chừng khô khan trở nên thú vị, kích thích tinh thần học tập, ham hỏi hỏi của sinh viên đẩy lên cao nhất;…

Những nỗ lực không ngừng nghỉ của Nhà trường đã tạo “trái ngọt” khi các thế hệ học tập tại Trường sau khi tốt nghiệp nhanh chóng có công việc tốt, vị trí quan trọng trong đơn vị làm việc, khẳng định giá trị bản thân trong nghề cũng như xã hội.

Theo đó nếu muốn theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín bạn không nên bỏ qua.

<center><em>Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là gì?</em></center>

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là gì?

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là gì?

Tuân thủ theo quy định của Bộ LĐTB&XH về chất lượng đầu vào, Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 cụ thể như sau:

  • Thí sinh cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • Sức khỏe tốt nhằm đảm bảo thời gian học Liên thông không bị gián đoạn.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án cũng như truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh buộc phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên nếu muốn liên thông lên ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng. Mặc khác thực tế phần lớn thí sinh đều cho rằng những tiêu chí trên phù hợp với yêu cầu của ngành cũng như tạo những điều kiện thuận lợi giúp họ có thể trúng tuyển dễ dàng hơn mà vẫn đảm bảo được chất lượng đầu vào.

Bên cạnh đó, đơn vị tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên thí sinh có thể chủ động công việc của mình để có thể đến đăng ký theo học vào bất kỳ thời gian nào.

Bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 yêu cầu thí sinh chuẩn bị đầy đủ và gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua đường bưu điện.

Những bộ hồ sơ hợp lệ cũng như đáp ứng được các quy định về điều kiện sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi từ phía Nhà trường.