5 lý do nên học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

28
Rate this post

Tìm địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín là bước đầu tiên và vô cùng quan trọng đối với những thí sinh muốn theo học nghề Điều dưỡng.

<center><em>Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn năm 2020</em></center>

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn năm 2020

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao, khiến ngành điều dưỡng ngày càng khẳng định được vị thế trong việc đào tạo nhân lực phục vụ cho y tế. WHO cũng đánh giá dịch vụ chăm sóc sức khỏe do điều dưỡng – hộ sinh cung cấp là một trong những trụ cột của hệ thống dịch vụ у tế. Theo xu hướng đó mà nhân sự điều dưỡng được đào tạo chính quy đang ngày càng được săn lùng, khiến ngành học này được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn khi đăng ký nguyện vọng xét tuyển Đại học.

5 lý do nên học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến như một địa chỉ đào tạo uy tín – tin cậy của ngành điều dưỡng trên cả nước, dưới đây là 5 lý do bạn nên đăng ký theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu bạn đang mong muốn trở thành một điều dưỡng viên tương lai:

(1) Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm từ nhiều trường Đại học trên cả nước.

(2) Hệ thống phòng thí nghiệm đạt chuẩn.

(3) Áp dụng các phương pháp học tập chủ động: Học tập qua dự án (Project Based learning), Kiến tập, Thực tập tại bệnh viện… nhằm giúp sinh viên có thực hành, trải nghiệm thực tế, là tiền đề cho thành công của sinh viên sau này.

(4) Ký túc xá nhà trường đầy đủ tiện nghi với mức giá ưu đãi.

(5) Đặc biệt, nhà trường dành hỗ trợ tối đa cho sinh viên năm nhất với mức phí ở ký túc giảm 100% học phí.

Để theo học Cao đẳng Điều dưỡng–Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện, ngoài ra thí sinh cũng cần đáp ứng được điều kiện có đủ sức khỏe để theo đuổi chương trình học cũng như có lý lịch trong sạch, không tiền án tiền sự hoặc vi phạm pháp luật.

<center><em>Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là gì?</em></center>

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là gì?

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Với những thí sinh đảm bảo được yêu cầu này sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo trong thời gian 3 năm theo đúng quy chế giảng dạy đối với bậc Cao đẳng chính quy.

Sau khi đã đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Điều dưỡng năm 2020 theo quy định Nhà Trường, thí sinh hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 để tham gia đăng ký xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo những cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ tuyển sinh trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh.

Cách 2: Gửi chuyển phát nhanh hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường theo đường bưu điện.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên Website của nhà trường

Để đảm bảo đợt tuyển sinh diễn ra đúng lịch trình đã quy định sẵn, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã công bố thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

Đối với các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước, các em có thể tiến hành làm hồ sơ tuyển sinh ngay từ hôm nay.

Đối với các em thi tốt nghiệp năm 2020 có thể ứng tuyển ngay sau khi biết được kết quả thi.