Có nên Liên thông Cao đẳng Hộ sinh trong năm 2020 không?

24
5/5 - (1 bình chọn)

Ngành Hộ sinh đang là ngành nghề được nhiều bạn trẻ quan tâm, sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh đã lựa chọn liên thông Cao đẳng Hộ sinh với mong muốn tạo cơ hội việc làm cao và thu nhập tốt.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Tìm hiểu về ngành Hộ sinh

Ngành Hộ sinh là ngành nghề liên quan trực tiếp tới tính mạng con người và sự phát triển của tương lai. Chính vì vậy những năm gần đây các cấp lãnh đạo Bộ Y tế đã liên tục yêu cầu nâng cao chất lượng nhân viên ngành Hộ sinh. Đây chính là cơ hội tốt nhất cho nhiều bạn sau khi tốt nghiệp Trung cấp liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh để có bằng cấp cao đáp ứng công việc cũng như chỉ tiêu tại các trung tâm y tế.

Người làm ngành Hộ sinh được gọi bằng nhiều tên khác nhau như bà đỡ hay Nữ hộ sinh do ngành nghề có nữ giới chiếm đa số và phù hợp với tính chất công việc hơn. Công việc của nữ hộ sinh là chăm sóc cho thai phụ từ lúc họ mang thai cho đến lúc họ sinh và sau khi sinh nở. Họ sẽ thực hiện công việc lập kế hoạch, theo dõi, ghi chép những diễn biến của thai phụ sau đó báo cáo lại với bác sĩ và chuẩn bị công cụ, dụng cụ trợ giúp đỡ đẻ.

Tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Nếu bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh thì bạn nên đăng ký theo học Cao đẳng Hộ sinh ngay để có sớm nắm bắt cơ hội việc làm hấp dẫn có mức thu nhập cao. Có nhiều nguyên nhân, trong đó có thể được kể đến chính là thiếu hụt nhân lực trầm trọng tại các cơ sở Y tế, nhân viên ngành Hộ sinh thường phải làm tăng khối lượng công việc cũng như tăng ca nếu số lượng bệnh nhân tăng đột biến. Những năm gần đây rất nhiều trung tâm chăm sóc sức khỏe đã liên tục tuyển dụng nhân viên Cao đẳng Hộ sinh nhằm giảm bớt áp lực công việc cho ngành nghề.

Thêm vào đó điều kiện liên thông Cao đẳng Hộ sinh những năm gần đây đã có phần đơn giản hơn nhiều. Chỉ cần thí sinh tốt nghiệp Trung cấp cùng chuyên ngành, có sức khỏe theo học đủ chương trình đào tạo cũng như không vi phạm pháp luật là có thể theo học ngay trong năm 2020. Giá trị bằng sau khi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh có giá trị như bằng Cao đẳng chính quy bạn có thể xin việc tại bất cứ cơ sở Y tế nào.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Hiện nay không có nhiều cơ sở đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh trong nước, đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến nguồn nhân lực ngành trở nên khan hiếm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít địa chỉ đào tạo Hộ sinh chính quy uy tín và chất lượng, trong đó có hệ văn bằng 2 và liên thông Hộ sinh phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, sinh viên tại trường luôn được đào tạo trong cơ sở vật chất hiện đại với nhiều mô hình mô phỏng quá trình đỡ đẻ và chăm sóc trẻ sơ sinh thực tế. Dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao luôn tâm huyết truyền thụ kiến thức. Sinh viên tốt nghiệp sẽ tự tin xin việc tại bất cứ cơ sở Y tế trong và ngoài nước nào. Ngoài chất lượng đào tạo nhà trường còn luôn quan tâm tới đời sống và tinh thần của sinh viên bằng việc hỗ trợ học phí, KTX hay liên tục tổ chức giao lưu văn nghệ với các trường đại học, cao đẳng trong khu vực nhằm giải tỏa áp lực học tập của sinh viên.

Trong năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh mà còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng và Vật lý trị liệu nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn