Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh uy tín tại Hà Nội

20
5/5 - (1 bình chọn)

Những thí sinh sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Hộ sinh ngay trong năm 2020. Vậy cơ sở nào đào tạo ngành Hộ sinh uy tín, chất lượng đáng theo học nhất tại Hà Nội?

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Tiềm năng phát triển ngành Hộ sinh

Trong khi chất lượng cuộc sống và nhu cầu hàng ngày của người dân được đáp ứng đầy đủ thì vấn đề liên quan tới sức khỏe và duy trì nòi giống ngày càng được quan tâm. Chính vì vậy những năm gần đây, ngành Hộ sinh luôn được quan tâm và đầu tư đào tạo cán bộ chuyên ngành từ bộ Y tế. Về cơ bản ngành Hộ sinh giúp người mẹ bầu và thai nhi an toàn trong quá trình chuyển dạ và tư vấn chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng bệnh nhân.

Hiện nay, nguồn nhân lực ngành Hộ sinh đang thiếu hụt trầm trọng về nguồn nhân lực để làm công việc chăm sóc các sản phụ trước và sau sinh do số người theo học ngành này rất ít khiến việc tuyển dụng khó khăn. Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sau khi ra trường không khó để tìm được một công việc đúng chuyên môn tại các cơ sở y tế hiện nay. Ngoài việc dễ tìm việc phù hợp với bản thân, ngành Hộ sinh còn mang lại cho người hành nghề có được thu nhập cao, chế độ tốt và cơ hội thăng tiến cao trong công việc

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh theo học, trong mùa tuyển sinh mới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh và khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội làm nhiều đợt trong năm. Với điều kiện đơn giản là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh và có sức khỏe tốt không vi phạm pháp luật.

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường đào tạo ngành Hộ sinh chất lượng và uy tín nhất. Nhà trường có cơ sở vật chất hiện đại và nhiều thiết bị thực hành hiện đại luôn đáp ứng đủ nhu cầu thực hành của sinh viên. Đặc biệt với khối lượng thực hành lên tới 70% sinh viên hoàn toàn tự tin vào kiến thức của mình dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao. Ngoài những giờ học tập trên lớp nhà trường còn liên tục tổ chức các buổi giao lưu văn nghệ với những trường đại học, cao đẳng quanh khu vực nhằm tạo môi trường đạo tào tốt nhất cho sinh viên. Sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Hộ sinh, thí sinh hoàn toàn tự tin vào kiến thức cũng như tấm bằng chính quy Cao đẳng Hộ sinh có thể xin vào bất cứ cơ sở Y tế nào trong và ngoài nước.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh học thứ 7 và chủ nhật

Đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh học thứ 7 và chủ nhật

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh như thế nào?

Sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh, thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sau là có thể theo học liên thông Cao đẳng Hộ sinh ngay trong năm 2020:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh ;
  • 02 Bản sao có chứng bảng điểm Trung cấp Hộ sinh;
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT;
  • 02 Bản sao giấy khai sinh công chứng;
  • 02 ảnh 3×4 và ảnh 2×3 (thời gian chụp không quá 6 tháng);
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần người nhận.
  • 02 bản sao công chứng CMND và sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Ngoài đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh nhà trường còn mở nhiều lớp đào tạo liên thông các ngành Y Dược khác như: Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng và Vật lý trị liệu. Các bạn tham khảo thêm để có lựa chọn phù hợp với bằng cấp và nhu cầu của bản thân. Mọi thông tin vui lòng liên hệ phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn