Cơ hội phát triển nghề nghiệp cùng ngành Hộ sinh

85
5/5 - (1 bình chọn)

Trong cuộc sống hiện đại có rất nhiều công việc giúp bạn phát triển nghề nghiệp với mức lương cao và chế độ tốt. Ngành Hộ sinh là một trong số ít ngành thay đổi tương lai đáng để bạn theo học.

Cơ hội việc làm rộng mở khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh

Cơ hội việc làm rộng mở khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh

Hộ sinh ngành học mang đến cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai

Ngành hộ sinh không được nhiều bạn trẻ quan tâm như các ngành sức khỏe khác như ngành Dược, Điều dưỡng..nhưng không phải vì vậy mà nó mất đi cuốn hút mình. Là một ngành trọng yếu trong chăm sóc và tư vấn sức khỏe cho mẹ và bé nên ngành Hộ sinh đang được sự quan tâm của nhiều cấp bộ ngành cũng như người dân.

Bởi với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, đặc biệt trong lĩnh vực sinh sản thì hiển nhiên những người tốt nghiệp chuyên ngành Hộ sinh dễ dàng tìm kiếm được những công việc phù hợp. Một điều đặc biệt tạo nên sức hút của ngành Hộ sinh bởi ngành có công việc rất đa dạng khi nữ Hộ sinh có thể làm nhiều công việc như chăm sóc sức khỏe sản phụ và trẻ nhỏ. Hỗ trợ bác sĩ trong việc chuẩn bị dụng cụ đỡ đẻ. Tư vấn và chăm sóc chế độ ăn uống cho phụ nữ trước và sau sinh… Vô hình chung công việc của người nữ Hộ sinh rất đa dạng và có thể làm việc được ở nhiều đơn vị từ bệnh viện, xuống trung tâm y tế và phòng khám cấp tỉnh, huyện địa phương.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín, chất lượng

Nắm bắt nhu cầu của nhiều bạn trẻ, nhiều trường Y Dược đã mở thêm lớp đào tạo ngành Hộ sinh. Trong đó được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy uy tín và chất lượng là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhiều trung tâm Y tế trong nước đã có những ưu tiên với sinh viên tốt nghiệp tại nhà trường do nhận thấy chuyên môn cũng như y đức của sinh viên trong quá trình thực tập tại cơ sở.

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục đầu tư vào cơ sở vật chất cũng như mô hình thực hành phục vụ quá trình học tập của sinh viên. Với khối lượng thực hành lên tới 70% thì đây là một lợi thế vì ngành Hộ sinh cần chính là kỹ năng hành nghề của bạn. Thêm vào đó bạn sẽ được học tập kiến thức với những giảng viên giàu kinh nghiệm và trinh độ cao. Bạn hoàn toàn yên tâm về năng lực của mình của thể xin vào bất cứ cơ sở Y tế trong và ngoài nước nào.

Ngoài ra sinh viên tại trường sẽ được hỗ trợ và tư vấn của giảng viên về sức khỏe, tâm sinh lý để sinh viên luôn được trạng thái học tập tốt nhất. Cũng như chính sách hỗ trợ học phí và ký túc xá khang trang đối với những bạn ở xa trường , có hoàn cảnh khó khăn.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Bạn cần những gì để Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh

Kết thúc kỳ thi THPT quốc gia nhiều thí sinh đang lên kế hoạch cho việc lựa chọn ngành học trong tương lai. Hiển nhiên khi nhân lực ngành Hộ sinh đang trở lên thiếu hụt ở nhiều đơn vị bệnh viện, trung tâm y tế thì quyết định học ngành Hộ sinh được đánh giá là lựa chọn đắt giá của nhiều thí sinh bên cạnh những ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh trong năm 2020 áp dụng với những thí sinh tốt nghiệp THPT trở lại đây và có sức khỏe tốt cũng như không có truy tố hình sự. Với khung thời gian đào tạo 3 năm sinh viên sẽ được học tập đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng thực hành thành thạo để có thể làm việc tại bất cứ cơ sở Y tế nào.

Ngoài điều kiện xét tuyển trên bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo mẫu của nhà trường và gửi về Phòng đào tạo của nhà trường vào tất cả các ngày trong tuần là có thể theo học Cao đẳng Hộ sinh ngay trong năm 2020.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn