Tìm hiểu chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

49
5/5 - (1 bình chọn)

Với chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đi sâu vào thực hành giúp Kỹ thuật viên xét nghiệm ra trường nhanh chóng có được công việc như mong muốn.

Tìm hiểu chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội
Tìm hiểu chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Tìm hiểu tổng quan về ngành Xét nghiệm

Sinh viên sau khi học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm giúp người học nâng cao giá trị bằng cấp cũng như có khả năng giúp Kỹ thuật viên thực hiện được các xét nghiệm khó hơn, giúp bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân và hành nghề theo tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp, trung thực, khách quan, thận trọng trong nghề nghiệp, tôn trọng và chân thành hợp tác với đồng nghiệp.

Cô Nguyễn Thị Yến giảng viên Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Xét nghiệm Y học là một trong những ngành học vô cùng quan trọng của ngành Y Dược. Kỹ thuật viên Xét nghiệm sử dụng các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại nhằm phân tích các mẫu xét nghiệm của người bệnh để đưa ra kết quả xét nghiệm chính xác. Kết quả xét nghiệm này chính là nền tảng vô cùng quan trọng giúp cho Bác sĩ chẩn đoán và điều trị bệnh được một cách tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 

Tìm hiểu chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội theo hình thức thi tuyển dành cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Điều dưỡng,… Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là 1,3 năm. Đối với những thí sinh liên thông chéo ngành mà chưa có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm thì thời gian học sẽ là 18 tháng.

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có thời gian đi học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức lớp học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, thí sinh có thể thu xếp công việc để tham gia theo học tại Trường.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần nộp bao gồm những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

  • Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
  • Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur