5/5 - (1 bình chọn)

Tuyển sinh đào tạo lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020, cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chỉ sau một thời gian ngắn.

<center><em>Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa</em></center>

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang trở thành xu hướng năm 2020 khi mà lộ trình thực hiện thông tư chuẩn hóa cán bộ Y tế đang ngày càng đến gần.

Xu hướng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Hiện nay, Điều dưỡng đang dần trở thành ngành quan trọng trong hệ thống Y tế. Xã hội ngày càng phát triển vì thế nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân càng được chú trọng. Họ là những người có nhiệm vụ theo dõi cũng như góp phần vào sự bình phục của bệnh nhân.

Bên cạnh đó, nền Y học hiện đại đang ngày càng phát triển từng giờ nhờ những thành tựu khoa học công nghệ của nhân loại, nhằm bắt kịp với xu hướng đó, ngành Y tế Việt Nam cũng đang thay đổi để phù hợp hơn với nhu cầu của xã hội ngày nay.

Nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh trong thời kỳ hội nhập Y khoa với các quốc gia trong khu vực, Bộ Y tế Việt Nam đã ra thông tư yêu cầu chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế yêu cầu trình độ tối thiểu là Cao đẳng trở lên.

Theo đó, tất cả những ai đang có bằng Trung cấp Điều dưỡng đa khoa hay Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe phải học liên thông lên trình độ Cao đẳng nếu như muốn làm việc lâu dài trong ngành Y.

Học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên có được cơ hội nâng cao, sung kiến thức chuyên ngành vì kiến thức mà sinh viên học tại trường trung cấp sẽ chưa thể đủ để cho sinh viên có thể công tác tốt nhất và có cơ hội thăng chức sau này. Đây vừa là thách thức đồng thời cũng là cơ hội để Điều dưỡng viên Trung cấp nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn của bản thân trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao.

Điều dưỡng viên có chuyên môn cao và những kinh nghiệm cụ thể sẽ dễ dàng quản lý cũng như chăm sóc người bệnh một cách dễ dàng. Đặc biệt các bạn có thể hoàn toàn tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoặc giảng dạy và nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về sức khỏe cũng như dinh dưỡng…

Đặc biệt, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được cấp bằng Cao đẳng Điều Dưỡng tương đương với sinh viên thi trực tiếp vào hệ cao đẳng của các trường đại học.

<center><em>Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 học cuối tuần T7&CN</em></center>

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 học cuối tuần T7&CN

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe, trong đó có đào tạo nhân lực Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng. Thực hiện yêu cầu chuẩn hóa cán bộ Y tế, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới mà Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 với thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước.

Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển sinh đầu vào

Môn thi:

 • Môn cơ bản;
 • Môn cơ sở ngành;
 • Môn chuyên ngành

Khung thời gian đào tạo: Nhà trường tổ chức học ngoài giờ hành chính vào hai ngày cuối tuần Thứ 7 và Chủ nhật trong tuần. Thí sinh có thể thu xếp công việc để đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Bằng cấp: Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Điều dưỡng và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Đối tượng tuyển sinh: Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp

Để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa bằng cấp lên Cao đẳng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đẩy mạnh chương trình đào tạo liên tục đổi mới, cải tiến phương thức giảng dạy, nâng cao chất lượng cơ sở vật chất để phục vụ tốt cho sinh viên trong quá trình học tập.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và đủ điều kiện thi tuyển viên chức, công chức theo quy định của Bộ Y tế và tiếp tục học lên Đại học theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

<center><em>Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2020</em></center>

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2020

Cách đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Để đăng ký dự thi thí sinh cần hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 bao gồm:

 • Phiếu đăng ký thi liên thông :01 bản.
 • Bằng Tốt nghiệp TC (Bản sao có công chứng): 02 bản.
 • Bảng điểm toàn khóa (Bản sao có công chứng): 02 bản.
 • Giấy khai sinh, CMND (Bản sao có công chứng):01 bản.
 • Ảnh: 04 Ảnh (3×4);
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng các cách sau đây:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát
 • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online sau đó đợi phản hồi từ phía ban tư vấn tuyển sinh của Nhà trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm việc nhận hồ sơ tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật trong giờ hành chính 7h30 đến 17h30.