Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vừa học vừa làm 2020

110
5/5 - (1 bình chọn)

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vừa học vừa làm giúp học viên tiết kiệm thời gian, chi phí đồng thời sở hữu thêm một tấm bằng ngành Điều dưỡng với nhiều cơ hội nghề nghiệp mở ra.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vừa học vừa làm 2020

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vừa học vừa làm 2020

Hiện nay nhiều người dù đã có một văn bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, đã đi làm hoặc đang trong thời gian tìm kiếm việc làm đã lựa chọn học thêm văn bằng 2. Đây là hình thức học giúp học viên bồi dưỡng thêm kiến thức ở một lĩnh vực khác, đồng thời người học có thêm nhiều lựa chọn hơn. Trong số nhiều ngành nghề hiện nay, ngành Điều dưỡng rất được quan tâm bởi đây là lĩnh vực có vai trò quan trọng trong đời sống và luôn luôn có nhu cầu tuyển dụng cao.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vừa học vừa làm năm 2020

Vừa đi học vừa đi làm giúp học viên tiết kiệm được thời gian, đồng thời sở hữu thêm một văn bằng, mở ra nhiều cơ hội việc làm. Thí sinh muốn tìm địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vừa học vừa làm ở Hà Nội có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là ngôi trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe với các chuyên ngành như: Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN, Kỹ thuật xét nghiệm Y học. Đây cũng là địa chỉ được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu đi học thêm văn bằng 2 để bồi dưỡng kiến thức.

Chương trình đào tạo của trường áp dụng đạt chuẩn, chú trọng thực hành giúp học viên được thực hành nhiều hơn, nâng cao tay nghề để đảm bảo sau khi tốt nghiệp có tay nghề thành thạo và có thể làm được việc ngay.

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vừa học vừa làm năm 2020

Đáp ứng nhu cầu của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 dành cho những người đã tốt nghiệp hệ cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ, có nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, thời gian học linh động phù hợp với nhiều đối tượng học viên, trong đó có cả những người đã đi làm, không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vừa học vừa làm năm 2020

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vừa học vừa làm năm 2020

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thí sinh có nhu cầu theo học vui lòng chuẩn bị hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 phong bì ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn.