Download ngay 100 bài tập trắc nghiệm hàm số mũ, logarit kèm đáp án

28
5/5 - (1 bình chọn)

Ngoài bộ đề thi minh họa kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 của Bộ GD&ĐT, các thí sinh cũng cần phải luyện kiến thức thông qua các bộ đề thi thử, dưới đây là tổng hợp 100 bài tập trắc nghiệm hàm số mũ, logarit kèm đáp án cho thí sinh.

Download ngay 100 bài tập trắc nghiệm hàm số mũ, logarit kèm đáp án

Download ngay 100 bài tập trắc nghiệm hàm số mũ, logarit kèm đáp án

100 bài tập trắc nghiệm hàm số mũ, logarit

Download full 100 câu trắc nghiệm kèm đáp án tại đây: Tải về!

Bí quyết học tốt môn Toán cho thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Khi học môn Toán thí sinh tuyệt đối không để dồn các bài tập, các công thức lại để làm và học một lần. Bởi lẽ, Toán học là một chuỗi liên kết các công thức, các bài tập. Bởi vậy, đối với việc học Toán nói riêng và tất cả các môn học khác nói chung bạn không nên và không được phép học dồn. Điều đó sẽ khiến bạn bị mất nền tảng, và lấy đi của bạn rất nhiều thời gian. Nếu để đến thi mới học thì bạn sẽ không thể học kịp và điểm số của bạn rất thấp trong kì thi là điều tất nhiên.

Theo các giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội làm nhiều lần, làm nhiều dạng, cùng một bài nhưng áp dụng nhiều phương pháp khác nhau để cuối cùng tìm ra phương pháp tối ưu nhất. Khi bạn thật sự hứng thú với việc giải các bài Toán thì việc giải được một bài Toán khó sẽ giúp bạn cảm thấy thực sự hứng khởi, hào hứng, nó cũng là động lực giúp bạn “chinh phục” các bài Toán khó khác.

Nguồn: Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội