5/5 - (1 bình chọn)

Ngành Vật lý trị liệu là ngành nghề được nhiều bạn trẻ quan tâm trong năm 2020. Vậy ngành Vật lý trị liệu là gì? Có địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng tại Hà Nội hay không?

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Ngành Vật lý trị liệu là gì?

Ngành Vật lý trị liệu là một ngành khoa học sức khỏe hỗ trợ dùng kỹ thuật y học Phục hồi không dùng thuốc uống hay tiêm, mà chỉ tác động vật lý trực tiếp lên da, các huyệt đạo, hệ xương khớp, mạch máu, và hệ thần kinh cơ thể người bệnh để điều trị phục hồi toàn diện.

Những người thực hiện các kỹ thuật điều trị bằng biện pháp tương tác vật lý gọi là Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu. Ngoài việc chữa bệnh và phục hồi sức bệnh, người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu còn mang lại hạnh phúc cho người bệnh. Rất nhiều bạn trẻ hiện nay đang tham gia những tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận để cảm nhận được niềm hạnh phúc từ việc giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.

Điều trị Vật lý trị liệu là không thể thiếu trong y học hiện đại

Theo trang tin tức Y dược , đối tượng của ngành Vật lý trị liệu là những người bệnh có những khiếm khuyết về cấu trúc cơ thể có thể do bẩm sinh hay do mắc phải chấn thương (bị tai nạn giao thông, phẫu thuật, hoặc chấn thương thể thao…).

Thực hiện các kỹ thuật Vật lý trị liệu thì mục đích cuối cùng chính là Phục hồi chức năng cơ thể giúp người bệnh trở lại hoạt động bình thường để hòa nhập với xã hội. Nhìn một cách tổng thể thì kỹ thuật Y học phục hồi có tác dụng nâng cao sức khỏe, đồng thời phòng bệnh, hoặc điều trị và phục hồi sức khỏe toàn diện. Các kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng được coi là một chuyên khoa y học mới và không thể thiếu hiện nay, được phát triển muộn nhất sau y học phòng bệnh, và y học điều trị và coi là bước phát triển thứ ba của Y học nhân loại.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Địa chỉ đào Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Việc đào tạo ngành Vật lý trị liệu rất đa dạng, vì đặc tính nghề yêu cầu tay nghề cao nên bạn có thể tham khảo việc học Cao đẳng chính quy hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu. Ưu điểm của việc học Văn bằng 2 là bạn sẽ học với thời gian ít hơn mà kiến thức chuyên ngành vẫn đủ để bạn hành nghề. Ngoài ra điều kiện và thời gian đào tạo rất linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng.

Tự hào là một trong những trường đào tạo hàng đầu về ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Nhà trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu. Sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường lý thuyết kết hợp chặt chẽ với thực hành . Với cơ sở vật chất hiện đại, sinh viên luôn được thực hành trên những máy móc hiện đại và mô hình trực quan nhất. Điều này là một lợi thế khi sinh viên tốt nghiệp và làm việc tại các cơ sở y tế hiện đại. Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là cơ hội để bạn có công việc ổn định và thu nhập cao sau này.

Nếu bạn quan tâm tới thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu Vật lý trị liệu. Các bạn liên hệ tới phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

 Điện thoại liên hệ: 099 621 22 12 – 088 621 22 12

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn