Trượt Đại Học Dược năm 2017 có nên học Cao Đẳng Dược hay không?

184
Rate this post

Sắp đến kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông Quốc gia năm 2017,  các bạn học sinh đang ôn tập kiến thức để chuẩn bị cho kì thi. Với những học sinh thi Đại học Dược nếu trượt Đại học Dược thì thủ tục như thế nào để xét tuyển được vào Cao đẳng Dược.

cao-dang-duoc-ha-noi-ha-dong

Phải nhất định đỗ Đại học bằng mọi giá?

Đỗ được vào trường Đại học là mơ ước của tất cả các học sinh và cả gia đình các em. Điều này  vô tình sẽ là 1 áp lực không hề nhỏ cho các học sinh và cũng có thể ảnh hưởng không tốt đến kết quả thi sắp tới. Gia đinh nào có con em chuẩn bị đị tốt nghiệp phổ thông quốc gia thì hãy thay đổi suy nghĩ để cho các em đi thi được tâm lý thoải mái nhất.

Thi đỗ Đại học là một vinh dự, một con đường đi tốt cho sự nghiệp các em sinh viên sau này , tuy nhiên học Đại Học không phải là con đường duy nhất. Vẫn còn rất nhiều cơ hội cho các học sinh yêu thích Ngành Dược vẫn có thể trở thành 1 Dược sĩ. Nếu như không đỗ Đại học Dược các em học sinh hoàn toàn có thể học Cao đẳng Dược Hà Nội. Các em hãy nỗ lực, yêu nghề thì chắc chắn thành công vẫn đến với các em.

Các em học sinh hãy nhìn vào thực lực của chính bản thân. Nếu như các em không thể đỗ Đại Học thì có thể học Trung cấp Dược hoặc Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ phù hợp với khả năng học tập của các em,. Nếu như học lực của các em yếu mà cố vào trường Đại học thì cũng rất khó để theo học và ra trường được.

Các bậc phụ huynh không nên tạo áp lực cho con em mình.

Gia đình là quan trọng nhất đối với các em trong quá trình định hướng nghề nghiệp sau này. Chính vì vậy các bậc Cha mẹ hãy tạo điều kiện tốt nhất để con em mình có tâm lý thoải mái nhất và có thể  chọn nghề mình yêu thích, không nên tạo bất kì áp lực, sức ép nào cho các em để kết quả thi được tốt nhất.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội.

Cao đẳng  Y Dược Pasteur tuyển sinh hàng năm dựa vào điểm thi Trung học phổ thông Quốc gia hoặc hình thức xét học bạ là một cơ hội rất tốt cho các bạn học sinh yêu thích trở thành Dược sĩ với lực học trung bình. Sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng Dược, sinh viên sẽ có bằng Cử nhân Cao đẳng Dược chính quy để trở thành Dược sĩ trong tương lai.

hoc-nganh-duoc-truong-pasteur-ha-dong

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Địa chỉ: Số 4, Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).

Điện thoại: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: Truongcaodangduochanoi.vn