Học Cao đẳng Dược 2017 có được liên thông lên Đại học Dược?

250
5/5 - (2 bình chọn)

Do lực học trung bình nên em muốn xét tuyển Cao đẳng Dược sau đó học liên thông lên Đại học Dược có được không? Năm 2017 ở Hà Nội thì nên học ở đâu tốt?

(Nguyễn Thu Huyền – Hà Đông – Hà Nội).

Học Cao đẳng Dược có được liên thông Đại học?

Học Cao đẳng Dược có được liên thông Đại học?

Trả lời.

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội xin trả lời câu hỏi của bạn Nguyễn Thu Huyền ở Hà Đông – Hà Nội như sau:

Sự phát triển vượt bậc của ngành Dược trong những năm gần đây đang tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho những ai theo học ngành Dược dù là trình độ trung cấp, Cao đẳng hay Đại học Dược. Do đó thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược hàng năm được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Học Cao đẳng Dược có được liên thông lên Đại học không?

Theo quy chế tuyển sinh liên thông ngành Dược mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược được phép đăng ký học liên thông lên Đại học Dược.

Nếu bạn muốn có một tấm bằng Dược sĩ Đại học nhưng không có khả năng để thi đỗ vào Đại học thì lựa chọn xét tuyển vào các trường Cao đẳng Dược Hà Nội, sau đó học liên thông Đại học Dược được xem là một giải pháp sáng suốt.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội.

Năm 2017 học Cao đẳng Dược ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Hiện nay có nhiều trường đa ngành cũng có đào tạo ngành Dược nên việc chọn trường nào uy tín để học Cao đẳng Dược là rất cần thiết. Các chuyên gia giáo dục khuyên thí sinh nên ưu tiên lựa chọn những trường chuyên đào tạo ngành Y Dược vì việc học tập trong môi trường chuyên ngành sẽ giúp thí sinh được đào tạo chuyên sâu và bài bản hơn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít địa chỉ chuyên đào tạo lĩnh vực Y Dược hiện nay. Sở dĩ Nhà trường xây dựng được thương hiệu uy tín vì những yếu tố sau:

  • Đội ngũ giảng viên ưu tú.

Nhà trường có một đội ngũ giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm, đều là những Dược sĩ, Bác sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ đã từng công tác giảng dạy tại nhiều trường Đại học uy tín trên cả nước như Học viện Quân Y, Đại học Dược Hà Nội.

  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư đầy đủ.

Nhà trường có cơ sở vật chất tốt với hệ thống phòng học lý thuyết khang trang sạch đẹp, các phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế. Đây chính là môi trường thuận lợi để sinh viên được thực hành, rèn luyện kỹ năng hành nghề Dược.

  • Quyền lợi của sinh viên khi học tại trường.

Theo học Cao đẳng Dược Hà Nội, sinh viên không những được tiếp cận với một môi trường học tập chuyên nghiệp, được sử dụng những trang thiết bị, công nghệ hiện đại mà còn có cơ hội được hưởng những chính sách ưu đãi về học phí như miễn giảm học phí cho sinh viên khó khăn có thành tích học tập tốt, những suất học bổng dành cho sinh viên xuất sắc…

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội

Những ưu điểm như trên chính là điểm khiến cho Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hàng năm được rất nhiều thí sinh. Nếu bạn có nguyện vọng học Cao đẳng Dược năm 2017 vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ văn phòng tuyển sinh tại:

Địa chỉ: Số 4, Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).

Điện thoại: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: Truongcaodangduochanoi.vn.