Đào tạo liên thông Dược sĩ Đại học tại Hà Nội

304
5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành Dược sĩ Đại học là ước mơ của rất nhiều thí sinh cho dù trước giờ điểm đầu vào của các Trường Đại học Dược luôn ở mức khá cao. Vậy làm thế nào để có thể sở hữu cho mình một tấm bằng Đại học trong khi năng lực bị giới hạn?

Nhằm giúp các thí sinh có thể biến ước mơ trở thành Dược sĩ Đại học thành sự thật, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sau khi được sự cho phép của Bộ GD&ĐT đã thông báo tuyển sinh Liên thông Đại học Dược áp dụng với mọi đối tượng đã tốt nghiệp hệ TCCN trên phạm vi cả nước.

lien-thong-dai-hoc-duoc
Trở thành Dược sĩ Đại học là ước mơ của rất nhiều thí sinh

Liên thông Đại học Dược đáp ứng nhu cầu thực tiễn

Ở thời điểm hiện tại, Ngành Dược đang phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt nhân lực ở mọi trình độ, nhất là trình độ Đại học. Xã hội càng phát triển thì các nhà tuyển dụng càng yêu cầu trình độ học vấn của người lao động phải được nâng cao hơn, chính vì thế, Liên thông Đại học Dược trở thành con đường hoàn hảo nhất dành cho những ai có ý định phát triển sự nghiệp bản thân trong Nghề Dược.

Điều kiện học liên thông Đại học Dược

Để có thể nằm trong số các thí sinh được phép đăng ký học liên thông Đại học Dược thì thí sinh trước tiên phải đạt đủ điều kiện đã từng tốt nghiệp hệ TCCN. Thí sinh khi đạt đủ điều kiện nêu trên có thể ngay lập tức chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ theo hướng dẫn rồi nộp về địa chỉ văn phòng tuyển sinh để được xét tuyển. Hình thức nộp hồ sơ có thể chọn lựa nộp qua đường chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh để được tư vấn hỗ trợ.

Cơ hội việc làm của Dược sĩ Đại học

Ngay cả đối với những người tốt nghiệp Trung cấp Dược cũng có thể dễ dàng có được cho mình một công việc ổn định cùng mức lương thưởng hấp dẫn nên hiển nhiên khi bạn bỏ thời gian và công sức của mình ra học liên thông Đại học Dược thì cơ hội việc làm của Dược sĩ Đại học là vô cùng lớn. Hầu hết những người sau khi sở hữu cho mình tấm bằng Dược sĩ Đại học đều trở thành những cán bộ Y tế nắm giữ những vị trí quan trọng trong Ngành Dược và được hưởng các chế độ đãi ngộ cực kì cao so với các ngành nghề khác.

Địa chỉ đăng ký học liên thông Đại học Dược

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín để các thí sinh tin tưởng đăng ký học liên thông Đại học Dược. Sinh viên khi theo học tại Nhà trường sẽ được tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để có thể phát huy hết khả năng của bản thân, trở thành những Thầy thuốc ưu tú đem tài đức của mình cống hiến cho xã hội.

lien-thong-dai-hoc-duoc1
Đào tạo liên thông Dược sĩ Đại học tại Hà Nội

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 4, Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.