Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có xét học bạ không?

60
5/5 - (2 bình chọn)

Em là học sinh cuối cấp dự định theo học ngành Dược tuy nhiên lực học của em chỉ ở mức trung bình Khá. Cho em hỏi sang năm 2017 Cao đẳng Dược Hà Nội có xét tuyển bằng học bạ không?

(Nguyễn Minh Phương – Hà Nội).

Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 có xét học bạ không?
Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 có xét học bạ không?

Trả lời.

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội xin trả lời câu hỏi của bạn Nguyễn Minh Phương ở Hà Nội như sau:

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 dự kiến có nhiều đổi mới so với năm 2016, chính vì thế nhiều thí sinh yêu thích ngành Dược đã chuẩn bị sẵn giải pháp an toàn cho mình đó là đăng ký học vào các trường Cao đẳng Dược.

Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có xét học bạ không?

Dự kiến ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với các trường Cao đẳng Dược năm 2017 là tốt nghiệp THPT. Hình thức xét học bạ THPT là hình thức tuyển sinh được nhiều trường Cao đẳng Dược lựa chọn. Thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là đủ khả năng để nộp hồ sơ xét tuyển vào các trường Cao đẳng đào tạo ngành Dược.

Hình thức tuyển sinh này tương đối đơn giản tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh được học tập và theo đuổi ngành nghề mà bản thân yêu thích, đồng thời giảm bớt áp lực về thi cử, một trong những vấn đề rất hay được phản ánh trong các kỳ thi tuyển sinh những năm trước đây.

Thời gian học Cao đẳng Dược là mấy năm?

Theo quy định, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm. Trong vòng 3 năm đó, sinh viên sẽ được học những kiến thức và các chuyên môn ngành Dược cần thiết ở trình độ Cao đẳng.

Sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học, học đủ các học phần cần thiết và đủ điều kiện tốt nghiệp thì sẽ được cấp bằng. Bằng cấp là bằng chính quy, sinh viên có thể làm việc tại các doanh nghiệp dược phẩm, nhà thuốc, cơ sở y tế… hoặc có thể lựa chọn học liên thông lên đại học khi đáp ứng đủ điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông ngành Dược.

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2017.

Một trong những địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bên cạnh cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế, chương trình đào tạo cập nhật bám sát thực tiễn thì trường còn có một đội ngũ giảng viên ưu tú đã từng công tác tại những trường Đại học danh tiếng.

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2017.

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2017.

Theo học tại trường, sinh viên còn có cơ hội được hưởng nhiều ưu đãi về học phí và các chính sách hỗ trợ cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 nộp hồ sơ về địa chỉ:

Địa chỉ văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược: Số 4, Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).

Điện thoại: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn.