Thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội là mấy năm?

66
5/5 - (1 bình chọn)

Vì là ngành nghề có nhu cầu nhân lực cao nên nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp THPT đã chọn học Cao đẳng Dược. Vậy thời gian học Cao đẳng Dược là mấy năm? Cơ hội việc làm trong những năm tới như thế nào?

Học Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Quan niệm chỉ có học Đại học mới thành công đã không còn đúng với thời đại ngày nay. Bằng chứng là nhiều sinh viên tốt nghiệp các trường Cao đẳng có thể dễ dàng tìm được việc làm trong khi đó không ít cử nhân tốt nghiệp đại học vẫn thất nghiệp.

Học Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Quy chế tuyển sinh hệ Cao đẳng năm 2017 dự kiến cũng không có nhiều thay đổi so với năm 2016, theo đó ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng là tốt nghiệp THPT. Do đó thí sinh muốn đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần đáp ứng điều kiện tối thiểu là tốt nghiệp THPT.

Nếu như không đủ khả năng để thi vào các trường Đại học thì học Cao đẳng Dược được xem là lựa chọn đúng đắn giúp bạn theo đuổi đam mê của mình.

Thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội là mấy năm?

Theo quy định chung, thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ là 3 năm. Trong thời gian học 3 năm đó, sinh viên sẽ được học đầy đủ những kiến thức chuyên môn ngành Dược trình độ Cao đẳng và những kỹ năng làm việc cần thiết để sau khi ra trường có thể làm được việc.

Sau khi sinh viên hoàn thành khối lượng học phần cần thiết trong chương trình học Cao đẳng Dược thì sẽ được tốt nghiệp và được cấp bằng chính quy.

Cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Dược trong những năm tới.

Ngày nay Dược phẩm đang trở thành loại sản phẩm gắn liền với cuộc sống của con người. Người ta không chỉ dùng thuốc khi có nhu cầu chữa bệnh mà còn dùng để bảo vệ sức khỏe, phòng bệnh, làm đẹp… nên ngành Dược đóng vai trò ngày càng quan trọng.

Mặc dù được Nhà nước chú trọng đầu tư nhưng cho đến nay số lượng nhân lực trong ngành Dược vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của xã hội. Do đó những sinh viên Cao đẳng Dược có thể dễ dàng tìm được một công việc đúng chuyên môn ngay sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt dưới sự tác động của thời kỳ hội nhập, ngành Dược Việt Nam những năm gần đây đang phát triển ngày càng mạnh mẽ. Nhiều doanh nghiệp Dược phẩm nước ngoài đã đẩy mạnh đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất tại Việt Nam tạo ra rất nhiều việc làm mới cho các sinh viên ngành Dược. Do vậy cơ hội việc làm trong những năm tới cho những ai đang theo học ngành Dược là rất lớn.

Đăng ký học Cao đẳng Dược ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược được nhiều thí sinh tin tưởng gửi gắm đam mê nghề Dược.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Học tại đây sinh viên sẽ được đào tạo một cách bài bản về lý thuyết và cả những kỹ năng thực hành tay nghề giúp sinh viên sau khi ra trường có thể vận dụng lý thuyết một cách thành thục vào công việc thực tế. Đây cũng là một trong những nền tảng quan trọng nhất để sinh viên phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Địa chỉ: Số 4, Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).

Điện thoại: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: Truongcaodangduochanoi.vn.