Liên thông Đại học Dược ngay sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược

55
5/5 - (3 bình chọn)

Cố gắng thi đỗ vào các Trường Đại học không còn là lựa chọn tối ưu của các thí sinh trong những năm gần đây. Bởi giờ đây, bằng cách học liên thông Đại học Dược các bạn vẫn có thể sở hữu cho mình tấm bằng Đại học danh giá.

Nắm bắt được xu hướng của đông đảo thí sinh, Bộ GD&ĐT mới đây đã ban hành quy định cho phép sinh viên Trung cấp Dược được phép đăng ký học liên thông Đại học Dược mà không còn cần phải đợi đủ 36 tháng như những năm trước đó.

lien-thong-dai-hoc-duoc
Liên thông Đại học Dược ngay sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược

Đối tượng được phép học liên thông Đại học Dược

Chỉ cần đỗ tốt nghiệp Trung cấp Dược là đã đủ điều kiện đăng ký học liên thông Đại học Dược, đó là quy định mà Bộ GD&ĐT đã ban hành và áp dụng trên phạm vi toàn quốc. Thí sinh nếu đạt đủ điều kiện trên có thể ngay lập tức chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ đầy đủ rồi nộp đến văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội để được xét tuyển. Đối với các thí sinh ở xa có thể nộp qua đường chuyển phát nhanh, còn những thí sinh ở gần có thể đến trực tiếp để được tư vấn hỗ trợ.

Chương trình đào tạo liên thông Đại học Dược chất lượng cao

Tham gia học liên thông Đại học Dược sinh viên sẽ được đào tạo theo đúng khung chương trình được Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT quy định. Ngoài việc được củng cố và bổ sung thêm các kiến thức lý thuyết chuyên Ngành các em còn liên tục được tham gia các buổi thực hành, thí nghiệm để rèn luyện kỹ năng tay nghề một cách nhuần nhuyễn. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Đại học chính quy với chức danh Dược sĩ Đại học và có thể đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong Ngành Dược.

Liên thông Đại học Dược đáp ứng xu thế xã hội

Bằng cấp ở thời điểm hiện tại không còn quá quan trong trong việc quyết định sự thành công hay thất bại. Nhưng cũng không thể phủ nhận rằng những người có trình độ học vấn cao sẽ luôn được ưu tiên và tin tưởng giao phó những công việc quan trọng. Đó là lý do mà nhiều người sau khi học xong Trung cấp Dược đã quyết định bỏ thời gian và công sức ra tiếp tục học liên thông để sở hữu cho mình tấm bằng Đại học Dược danh giá. Dựa vào tài năng và chức danh Dược sĩ Đại học chắc chắn sẽ giúp bạn có được một công việc khiến nhiều người phải mơ ước.

Tuyển sinh liên thông Đại học ngành Dược
Tuyển sinh liên thông Đại học ngành Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Đại học Dược

Thí sinh có nguyện vọng học liên thông Đại học Dược có thể nộp hồ sơ theo địa chỉ: Số 4, Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).