Rate this post

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu với thời gian đào tạo hợp lý đã giúp nhiều thí sinh có thể nhanh chóng tốt nghiệp mà vẫn đảm bảo được những kiến thức, kỹ năng chuyên môn để hoàn thành tốt công việc

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Cơ hội việc làm ngành Vật lý trị liệu

Ngành Vật lý trị liệu là ngành dùng phương pháp không cần dùng thuốc nên lợi ích mà ngành mang lại rất cao. Ngành nghề được ứng dụng vào cuộc sống hằng ngày và được nhiều người dân tin tưởng. Tuy nhiên số lượng người hành nghề lại thiếu hụt trầm trọng so với nhu cầu của người dân. Có thể nói đây chính là thời điểm bạn theo học ngành Vật lý trị liệu.

Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu thường làm việc tại các trung tâm Y tế, bệnh viện và phòng khám tư nhân..có chuyên khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Điểm lợi thế của ngành nghề là bạn có thể làm thêm trong thời gian rảnh rỗi, vì rất nhiều bệnh nhân có mong muốn điều trị tại nhà. Chính vì vậy đây là ngành nghề có thu nhập cao và linh hoạt nhất trong hệ thống điều trị bệnh.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Là một nghề chú trọng kỹ năng  tay nghề nên ngay từ khi quyết định gắn bó với nghề bạn đã phải chọn một cơ sở đào tạo Y Dược uy tín và chất lượng. Một trong số ít trường có kinh nghiệm đào tạo ngành Vật lý trị liệu hơn 10 năm là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur . Đây chính là cơ sở được đánh giá uy tín và chất lượng bởi các trung tâm y tế và sinh viên sau khi tốt nghiệp. Ngành Vật lý trị liệu là một trong những chuyên ngành đào tạo thế mạnh đã được rất nhiều thí sinh quan tâm trong mỗi kì tuyển sinh. Một trong những điểm thu hút ấy chính là thời gian đào tạo hợp lý cùng với chương trình đào tạo.

Điều mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quan tâm chính là việc giúp cho các sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu có thể đạt được những kiến thức, kỹ năng và thái độ đối với nghề nghiệp. Do đó, Nhà trường đã cân đối thời gian đào tạo và chương trình học của sinh viên.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Vì người hành nghề cần một kỹ năng tay nghề cao nên thời gian đào tạo Văn bằng 2 Vật lý trị liệu được nhiều người quan tâm. Cụ thể đối với đối tượng thuộc nhóm tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược trở lên sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng.

Nhà trường tổ chức đào tạo cho sinh viên vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật để nhiều đối tượng có thể đăng kí học. Bởi theo điều tra, những người có mong muốn học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu đa số là những người đã đi làm và muốn chuẩn hóa trình độ của bản thân. Đây được xem là quyết định đúng đắn và có cơ hội có công việc cao và ổn định.

Ngoài đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu nhà trường còn đào tạo Cao đẳng chính quy và liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ngay trong năm 2020 với những bạn có nhu cầu. Mọi thắc mắc và nộp hồ sơ vui lòng liên hệ Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn