Năm 2018 liên tục tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội

38
5/5 - (1 bình chọn)

Với những học viên yêu thích công việc người Dược sĩ, việc đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược giúp thí sinh có nhiều cơ hội phát triển về nghề trong tương lai.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược với những thí sinh tốt nghiệp THPT

Có thể thấy, trong vài năm đổ lại đây tình trạng sinh viên thất nghiệp xảy ra ngày càng nhiều, thậm chí cả những sinh viên tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng cũng đều rơi vào tình trạng này. Đứng trước vấn nạn thất nghiệp trên nhiều thí sinh rất cân nhắc trong việc chọn ngành nghề cho tương lai để có thể tìm được hướng đi dễ dàng sau khi tốt nghiệp.

Vì sao nhiều học viên đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Không phải ngẫu nhiên trước tình trạng thất nghiệp ngày càng nhiều mà nhiều bạn trẻ lại đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018, đơn giản ngành Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm lớn, vì hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người tăng cao, chưa kể đến môi trường sống xung quanh ngày càng bị ô nhiễm, các bệnh viện, cơ sở y tế luôn rơi vào tình trạng quá tải, song song với đó các phòng khám, bệnh viện, quầy thuốc tư nhân cũng được nở rộ mạnh mẽ, vì thế nhu cầu nhân lực về ngành Dược cũng vì thế mà tăng theo. Hiển nhiên cơ hội việc làm từ ngành Dược đem đến là vô cùng tiềm năng và phong phú, khi mới đây ngành Dược Việt Nam được đánh giá là có sự tăng trưởng mạnh nhất Đông Nam Á.

Không chỉ có cơ hội việc làm phong phú mà điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT cũng vô cùng đơn giản, dễ dàng, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh.

  • Điều kiện xét tuyển đơn giản, học viên không cần trải qua các kỳ thi mang tính canh tranh có khối lượng kiến thức lớn khi nhà trường xét tuyển dựa trên học bạ THPT.
  • Học phí tại nhà trường vô cùng cân đối, bên cạnh đó nhà trường cũng áp dụng những chính sách miễn giảm đối với những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn.
  • Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng cấp Cao đẳng chính quy. Tấm bằng này sẽ đủ điều kiện làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện trên cả nước.

Chính vì nhiều ưu điểm, nên hình thức đào tạo Cao đẳng Dược được đánh giá là lựa chọn tối ưu giành cho nhiều sinh viên bối cảnh nhiều ngành nghề đang đối mặt với tình trạng bị bão hòa và dậm chân tại chỗ.

Năm 2018 rất nhiều thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Hà Nội cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 1 bộ hồ sơ đăng ký theo học tại Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018
  • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp.
  • 01 bản sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin của người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai giấy + photo chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh cần gửi về ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội để được xét tuyển và nhập học trong thời gian nhất để đảm bảo tiến độ ra trường, tìm kiếm công việc ổn định.

Nguồn: Cao đẳng Dược Hà Nội