Học Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo trong thời gian bao lâu?

22

Với những thí sinh sau khi đã trúng tuyển mùa tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 các em sẽ được đào tạo trong vòng bao lâu?

Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh với điều kiện tốt nghiệp THPT

Cụ thể thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Theo thông tư mới nhất của Bộ Lao động Thương binh và xã hội quy định về “Quy trình xây dựng, ban hành chương trình, biên soạn, thẩm định giáo trình đào tạo trình độ trung cấp, cao đẳng. Thời gian khóa học Cao đẳng theo niên chế kéo dài từ 2 – 3 năm. Tùy vào điều kiện của mỗi trường sẽ quy định thời gian đào tạo cụ thể. Trong đó cần đảm bảo khối lượng kiến thức tối thiểu theo từng ngành nghề đào tạo là 60 tín chỉ, thời gian học lý thuyết và thực hành cân đối theo tỷ lệ: lý thuyết chiếm 30% – 50%, thực hành chiếm 50% – 70%.
Thực hiện theo Quy định chung của Bộ, Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đối với hệ đào tạo Cao đẳng Dược nhà trường sẽ cân nhắc và để thời gian đào tạo là 3 năm, học vào các giờ hành chính trong tuần. Trong khoảng thời gian 3 năm, 2 kỳ đầu các em sẽ được học môn đại cương, ở những kỳ tiếp theo tập trung học cơ sở ngành, chuyên ngành đi sâu vào thực hành và thực tập, sau cùng là tốt nghiệp. Với khung thời gian học lý tưởng cùng kế hoạch cụ thể rõ ràng sau khi tốt nghiệp các em sẽ được nhà trường hỗ trợ, định hướng tìm công việc phù hợp tại các công ty, quầy thuốc, bệnh viện sao cho phù hợp với trình độ và kỹ năng chuyên ngành Dược. Hoặc với tấm bằng Cao đẳng Dược Hà Nội sinh viên cũng có thể đăng ký học lên hệ cao hơn để nâng cao kiến thức cùng trình độ chuyên môn.

Hệ Cao đẳng Dược được đào tạo trong vòng 3 năm theo sự phân chia của nhà trường

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội cần những giấy tờ gì?

Trong nhiều năm nay Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều thí sinh và phụ huynh trên cả nước tin tưởng và lựa chọn làm nơi gửi gắm ước mơ nghề nghiệp của bản thân. Trong năm 2018 nhà trường liên tục tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội trên phạm vi cả nước vì thế những thí sinh nào đủ điều kiện có thể gửi hồ sơ về nhà trường để được xét tuyển ngay từ hôm nay. Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội cần những giấy tờ quan trọng sau:
– 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu của Bộ.
– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (với thí sinh mới tốt nghiệp năm 2018).
– Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
– Bản photo (có công chứng) học bạ trung học phổ thông.
– 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
– 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây nhất) có ghi đầy đủ thông tin bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc.
– 01 Phong bì dán tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết.
– Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
Hiện nhà trường liên tục mở rộng các đợt xét tuyển và nhận hồ sơ vào các ngày trong tuần vì thế thí sinh có thể gửi hồ sơ về nhà trường trong thời gian ngắn nhất để được sắp xếp lịch học, đảm bảo tiến độ ra trường.

Nguồn: Truongcaodangduochanoi.vn