Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 có gì đổi mới?

34
5/5 - (1 bình chọn)

Trong năm 2018 nhà trường sẽ hướng dẫn thí sinh cụ thể về mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu đạt chuẩn của Bộ LĐTB – XH.

Xét tuyển Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Ngành Dược luôn được coi là ngành nghề tiềm năng khi hàng năm tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Thực hiện chủ trương của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tuyển sinh theo phương thức xét tuyển thông qua học bạ THPT, với những thí sinh nào có nhu cầu theo học có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội theo mẫu của nhà trường đưa ra.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo quy chế mới

Từ năm 2017 các trường Cao đẳng đã thuộc quyền quản lý của Bộ LĐTB – XH, theo đó, thông tin hồ sơ xét tuyển cũng có những thay đổi đáng kể để tạo điều kiện thuận lợi trong công tác tuyển sinh và quản lý học sinh, sinh viên của nhà trường. Theo đó bộ hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018
  • Bằng tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp photo có công chứng
  • Học bạ THPT có photo và công chứng
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại và có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh).
  • 01 Bản photo hợp lệ giấy khai sinh có dấu của cơ quan có thẩm quyền.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại của người nhận để nhà trường gọi khi cần.

Hiện nhà trường liên tục xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 vào tất cả các giờ hành chính trong năm vì thế thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ theo mẫu trên và gửi về nhà trường. Đối với những hồ sơ trúng tuyển sẽ được nhà trường thông báo trực tiếp tới thí sinh và sắp xếp lịch học trong thời gian ngắn nhất.

Học viên thực hành bào chế thuốc tại phóng thí nghiệm nhà trường

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội với điều kiện đơn giản

Từ trước tới nay công việc của người Dược sĩ luôn được đánh giá cao khi có trình độ chuyên môn giỏi, có cơ hội việc làm lớn, thu nhập ổn định, tạo được vị thế nhất định trong xã hội. Xét chung chung công việc của người Dược sĩ sẽ xoay quanh những viên thuốc nhưng hiểu sâu và đi cặn kẽ vào chuyên ngành thì ngành Dược lại nắm giữ nhiều vị trí khác nhau từ bán thuốc, phân tích, quản lý thuốc, trình dược viên, hướng dẫn sử dụng, marketing… Chính vì sự đa dạng trong công việc nên những người tốt nghiệp chuyên ngành này đều tìm được một công việc ổn định và phù hợp trong xã hội.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có lý lịch trong sạch, sức khỏe, phầm chất đạo đức tốt thì hoàn toàn đủ điều kiện ứng tuyển tại nhà trường. Đối với hệ Cao đẳng Dược nhà trường sẽ có thời gian đào tạo trong vòng 3 năm, học vào giờ hành chính. Trong quá trình học tập tại trường thí sinh sẽ được rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế. Hơn nữa trường là nơi duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng tạo điều kiện cho thí sinh có cơ hội tiếp xúc trải nghiệm thực tế. Vì vậy Cao đẳng Y Dược Hà Nội là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược phù hợp, tin cậy được nhiều thí sinh theo học trong suốt nhiều năm qua.

Nếu thí sinh yêu thích công việc của người Dược sĩ có thể gửi hồ sơ về nhà trường ngay để được xét tuyển trực tiếp.

Nguồn: Cao đẳng Dược Hà Nội