Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có phải thi không?

73
5/5 - (2 bình chọn)

Trước xu thế Trung cấp dần dần bị đào thải thì nhiều Dược sĩ đang có nguyện vọng cải thiện bằng cấp lên Dược sĩ Cao Đẳng nhưng lại băn khoăn không biết Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 có phải thi không?

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có phải thi không?

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có phải thi không?
Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có phải thi không?

Năm 2017, quy chế về Liên thông Cao đẳng nói chung và liên thông Cao đẳng Dược nói riêng đã dễ dàng hơn rất nhiều, tạo điều kiện cho người học cải thiện trình độ bản thân.

Tại sao liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là cần thiết?

Theo các quy định mới nhất thì tới năm 2018, các trường đào tạo sẽ ngừng toàn bộ việc tuyển sinh hệ Trung Cấp và gần như tốt nghiệp cấp 3 xong, thí sinh nếu có ý định theo học tiếp thì bậc học thấp nhất là Cao đẳng. Mặt khác, theo thông tư mới nhất về tuyển dụng công – viên chức thì bắt đầu từ năm 2021 các cơ quan nhà nước sẽ không tuyển dụng hệ Trung cấp, như  vậy cánh của vào nhà nước sẽ khép lại với những ai chỉ có bằng Trung cấp.

Không những vậy, khi mặt bằng chung của các cơ quan nhà nước không tuyển dụng Trung cấp thì các cơ sở tư nhân, doanh nghiệp ngoài nhà nước còn có những yêu cầu về tuyển dụng khắt khe hơn nữa. Những khó khăn trên ảnh hưởng tới toàn bộ người học hệ trung cấp, bởi vậy, dù trước đây Dược sĩ Trung cấp rất dễ xin việc nhưng giờ lại năm trong một thế khó. Vậy nên việc liên thông Cao đẳng Dược gần như là chìa khóa mở ra con đường tươi sáng với những Dược sĩ Trung cấp.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có phải thi không?

Đây là băn khoăn của rất nhiêu Dược sĩ Trung cấp, bởi khi rời xa môi trường học quá lâu, việc nhớ lại các kiến thức cơ bản như Toán, Hóa không hề dễ. Bởi vậy, năm 2017 Bộ Giáo Dục & Đào Tạo đã tạo điều kiện cho các Dược sĩ Trung cấp bằng cách nới rộng các tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 bằng cách cho phép các trường Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển liên thông.

Theo như đó, phương thức tuyển sinh liên thông Cao đẳng dược năm 2017 sẽ tùy thuộc vào kế hoạch của mỗi trường, có thể là thi tuyển hoặc xét tuyển.

Liên thông Cao đẳng dược Hà Nội năm 2017 tại địa chỉ nào không phải thi?

Trong kế hoạch tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 được các Trường Cao đẳng Dược Hà Nội gửi cho Bộ Giáo Dục & Đào Tạo thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là gương mặt sáng giá nhất để các thí sinh theo học.

Năm 2017, kế hoạch tuyển sinh liên thông của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nhận hồ sơ đăng ký cả năm. Các thí sinh nộp hồ sơ sớm sẽ được xếp lớp học sớm với thời khóa biểu linh động cho người học. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 theo phương thức xét tuyển, điều này tạo điều kiện tới mức tối đa cho các thí sinh có nguyện vọng liên thông nâng cao trình độ.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 các thí sinh gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 4, Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội(ngay gần Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn:https://truongcaodangduochanoi.vn/lien-thong-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2017-co-phai-thi-khong.html

Từ khóa :

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội