Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội giúp cho bạn những gì?

70
3.7/5 - (3 bình chọn)

Năm 2016 vừa qua có rất nhiều thí sinh đổ xô đi học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Vậy chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có lợi ích gì mà nhiều người theo học như vậy?

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội giúp cho bạn những gì?

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội giúp bạn những gì?
Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội giúp bạn những gì?

Năm 2016 đánh dấu một năm đầy sôi nổi với ngành Dược Việt Nam. Đặc biệt, theo thống kê năm vừa qua số lượng thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại các trường Cao đẳng Dược Hà Nội tăng gấp 3 so với những năm trước. Năm 2017 cũng hứa hẹn số lượng thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không ít hơn năm 2016. Vì đâu mà nhiều người lại đổ xô đi học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như vậy?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hình thức học chuyển đổi từ hệ Cao đẳng trở lên của một ngành nghề bất kỳ của một trường bất kỳ sang học ngành Dược sĩ hệ Cao đẳng. Đây là một hình thức học rất được ưa chuộng bởi bạn sẽ có thêm được kiến thức bài bản của một Dược sĩ Cao đẳng mà không mất thời gian học lại các môn đại cương, các môn chung đã được học trước đây.

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có lợi ích gì?

Khi theo học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích cho bản thân như:

  • Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích về Dược phẩm, giúp bạn chăm sóc sức khỏe bản thân, gia đình, người thân tốt hơn.
  • Trước nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mỗi con người ngày càng cao cùng sự hội nhập TPP mở ra những cơ hội việc làm không thể tốt hơn cho những ai học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội. Bạn có thể trở thành một Dược sĩ bán thuốc nhàn nhã, một trình dược viên năng động, hay một Dược sĩ lâm sàng tại các bệnh viện… Đây là cơ hội để nhiều người chọn lựa lại ngành nghề, tăng thu nhập và mở ra con đường thằng tiến.
  • Thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ 2 năm, trong thời gian ấy bạn vẫn có thể làm việc để kiếm thêm thu nhập cá nhân.

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thứ 7 & CN ở đâu?

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội (tên gọi tắt của Khoa Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur) đang tiếp nhận hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017. Các bạn có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 có thể gửi hồ sơ về địa chỉ:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học vào Thứ 7 & CN
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học vào Thứ 7 & CN

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: số 4 Đường Trần Phú, P.Mỗ Lao, Q.Hà Đông, Hà Nội. (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: https://truongcaodangduochanoi.vn/hoc-chuyen-doi-van-bang-2-cao-dang-duoc-ha-noi-giup-cho-ban-nhung-gi.html

Từ khóa :

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017